Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo

11:23 09/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mùa hoa tìm lại tập 7, bị mất chức trong chớp mắt, Hoàn trở về nhà trút giận lên tuyết. Hoàn chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo, âm thầm chơi anh một vố đau.

Trong tập 7 Mùa hoa tìm lại, Hoàn chính thức lộ bộ mặt thật là một kẻ vũ phu. Nhờ có gia đình vợ nên Hoàn mới có một công việc ngon lành. Khi bố vợ Hoàn về hưu, ông sẽ sắp xếp cho Hoàn được ngồi vào chức Phó phòng của phòng tài nguyên môi trường huyện. Hoàn cun cút nghe lời bố vợ bao năm, cưng chiều Tuyết hết mực chỉ vì mong chờ đến ngày được thăng chức.

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo - ảnh 1

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo - ảnh 2

Trước khi nghe lãnh đạo công bố vị trí Phó phòng, Hoàn vẫn tự tin với đồng nghiệp người đó chính là mình. Nhưng khi vào phòng họp lại có một người khác từ trên tỉnh về đảm nhận vị trí này, điều này ngay cả bố vợ Hoàn cũng không thể lường trước.

Tức giận Hoàn về nhà trút giận lên Tuyết, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo. Tuyết bao năm vốn lấn lướt chồng nên khi bị nghe chửi không thể ngồi yên. Cô nói Hoàn bất tài, không tự leo lên được nên giờ phải tự chịu. Không kiềm chế được bản thân hắn đã tát thẳng vào mặt cô. Gây sốc hơn, Hoàn còn leo lên người Tuyết đánh đập cô vô cùng dã man. Sau đó, hắn bỏ đi uống rượu.

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo - ảnh 3

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo - ảnh 4

Cũng không cam tâm chuyện Hoàn bị mất chức nên bố Tuyết đã sang nhà Việt hỏi cho ra lẽ. Lúc này, bố Việt mới nói nguyên nhân chính là nằm ở phía Hoàn. Có thư nặc danh gửi lên tỉnh, tố cáo Hoàn đạo đức không ra gì, có mối quan hệ ngoài luồng nên ông không thể nào ký quyết định thăng chức cho Hoàn.

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo - ảnh 5

Cũng vì chuyện này mà Hoàn lại tìm tới cô nhân tình trẻ đẹp, đúng lúc này Lệ đang đi mua đồ thì vô tình nhìn thấy. Cô lập tức thuê xe ôm theo dõi rồi báo ngay với bạn thân. Kết quả, Tuyết chẳng những không tin Lệ mà còn cười khẩy: "Tại sao tao phải tin mày? Ai mà biết mày nghĩ cái gì?".

Lệ ấm ức kể lại với Việt, Việt nhẹ nhàng an ủi Lệ rồi khuyên cô chuyện này không thể nóng vội, để anh đi nghe ngóng thêm. Sau khi chia tay Lệ, Việt tới nhà Tuyết để hỏi chuyện nhưng Tuyết vẫn cố che giấu. Vô tình nhìn thấy vết trầy xước ở cổ tay Tuyết, Việt xót thay cho cô bạn. Đúng lúc này, Hoàn trở về trong trạng thái say xỉn. Hoàn chửi mắng loạn xạ như một tên côn đồ, vu cho Việt và Tuyết lợi dụng chồng không có ở nhà mà tới tán tỉnh nhau, "mèo mả gà đồng".

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo - ảnh 6

Không chỉ vậy, Hoàn còn chỉ thẳng mặt Tuyết và Việt rồi chửi: "Mày, mày, cả bố của mày nữa đều là loại lừa đảo. Chúng mày bắt tao làm việc như một con chó rồi lừa tao à. Đồ con chó, đồ con chó".

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo - ảnh 7

Xấu hổ vì chuyện con rể ngoại tình, bố Tuyết đến nhà hỏi con gái vì sao chồng chơi bời như vậy mà không hay biết. Tuyết nói thẳng với bố muốn ly hôn nhưng không được đồng ý. Hoàn lúc này cũng nghe lỏm được cuộc trò chuyện. Hắn gọi mẹ đẻ ở quê lên để "giải cứu".

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo - ảnh 8

Trước mặt bố con Tuyết, mẹ đẻ Hoàn xin xỏ cho con trai. Bà mong Tuyết hãy tha thứ cho chồng lần này. Hoàn cũng quỳ xuống cầu xin vợ tha thứ nhưng Tuyết vùng vằng bỏ lên nhà. Tuyết vẫn giữ ý định ly hôn với Hoàn nhưng một lần nữa lại bị bố gạt đi vì lo cho thể diện của gia đình.

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo - ảnh 9

Cứ ngỡ mẹ Hoàn là người thật thà nhưng không, khi chỉ còn hai mẹ con trong phòng, bà đã nói với con trai rằng phải biết nhẫn nhịn, vì Hoàn không thể tìm được mối nào tốt hơn nhà Tuyết nữa. Bà còn nói rằng bằng mọi cách, Hoàn phải năn nỉ, van xin, làm tất cả mọi cách để Tuyết tha thứ cho mình. Theo mẹ Hoàn, Tuyết là con một, trước sau gì mọi tài sản của nhà Tuyết cũng về tay Hoàn. Từ nay đến ngày đó, Hoàn càng phải nhẫn nhịn. Hoàn nghe bùi tai nên làm theo lời mẹ nói.

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo - ảnh 10

Tuyết có chấp nhận tha thứ cho Hoàn lần này? Cuộc hôn nhân của Tuyết sẽ còn những rắc rối nào tiếp theo? Đón xem các tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại trên kênh VTV3. 

M.H

Xem thêm: Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn đánh ghen khi thấy vợ và Việt thân mật ngay tại nhà mình