Mượn điện thoại nhắn tin thì phát hiện bạn thân có con với chồng mình

20:00 19/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tôi tặng Mai một cái bạt tai rồi ôm mặt lao ra khỏi nhà cô bạn thân. Tôi đã ngu tới mức quá tin bạn thân để giờ bị bạn nẫng luôn cả chồng.

Vì tính chất công việc nên chồng tôi thường xuyên phải đi công tác, ít nhất là 1 tuần nhiều thì 15 ngày. Tuy nhiên chưa bao giờ vợ chồng tôi cãi vã nghi ngờ khi ở xa nhau cả. Tôi và anh đều có niềm tin tuyệt đối vào người bạn đời của mình.

Mỗi khi chồng đi vắng, thời gian rảnh tôi thường tụ tập với mấy cô bạn thân. Chúng tôi đã chơi với nhau gần 20 năm rồi nên thân như ruột thịt. Trong 4 người bạn thân, người tôi thân nhất là Mai, chúng tôi có thể tâm sự ngày nọ sang ngày kia mà không biết chán.

Tôi cưới chồng được 2 năm nhưng chưa có em bé, còn Mai thì chưa lấy chồng vì muốn tận hưởng thêm cuộc sống độc thân. Tôi chưa sinh con cũng là muốn cùng bạn vui vẻ thêm, chúng tôi có nhiều thời gian đi du lịch với nhau…

Mượn điện thoại nhắn tin thì phát hiện bạn thân có con với chồng mình - Ảnh 1

Mỗi khi chồng đi vắng, thời gian rảnh tôi thường tụ tập với mấy cô bạn thân. (ảnh minh họa)

Lần này chồng đi công tác 1 tuần tôi lại sang nhà Mai chơi nguyên ngày chủ nhật. Vừa tối hôm qua vợ chồng còn gọi video cho nhau, sáng nay mới nhớ ra chưa dặn chồng về phải mua quà. Bình thường chồng rất chiều tôi nhưng mà anh lại không hề chủ động, dặn anh mới mua chứ không dặn anh không mua vì anh bảo sợ mua về không thích lại trách anh.

Tôi liền sờ túi mới biết mình quên điện thoại ở nhà . Lúc đó Mai đang trong nhà tắm, điện thoại cô ấy vất trên giường. Mai là chồng về rồi nên tôi quyết định mượn điện thoại của Mai nhắn cho chồng.

Điện thoại để mật khẩu, tôi liều thử ngày tháng năm sinh của Mai không ngờ vào được luôn. Bình thường chúng tôi vẫn mượn điện thoại của nhau để vào mạng, nhắn tin nên tôi nghĩ Mai mà thấy cô ấy không trách gì tôi cả.

Tôi soạn tin nhắn cho chồng:

– Anh về nhớ mua quà cho em nhé.

Chỉ 2 giây sau chồng tôi nhắn lại luôn:

– Anh đã chuẩn bị đầy đủ cho cả em và đứa con trong bụng của chúng ta rồi.

– Cả cho con nữa à?

– Chứ sao nữa, con mình tuy mới được 7 tuần thôi nhưng con cũng biết nhận quà chứ.

Ôi tôi làm gì đã có bầu đâu? Chồng tôi có nhầm không? Đang định gọi điện lại cho anh thì tôi mới nhớ ra rằng mình đang dùng điện thoại của Mai để nhắn tin. Nhưng số điện thoại tôi gửi tin nhắn chính xác là số của chồng tôi rồi. Có lẽ nào là… Tôi tiếp tục nhắn cho chồng:

– Chắc là anh mong con lắm…

– Em có biết anh mong có con thế nào không.

– Em sẽ không để Hương (tên tôi) biết chuyện đứa con đâu.

– Cảm ơn vợ yêu nhiều lắm… anh yêu em.

Thế là rõ ràng hết rồi, chồng tôi và bạn thân cặp với nhau tới mức đã có thai 7 tuần. Thế mà miệng Mai lúc nào cũng bảo tôi: “Đẻ làm gì vội, tận hưởng tuổi xuân thêm đi không có sau này hối cũng không được đâu. Tao còn chưa lấy chồng thì mày vội gì”.

Đúng lúc đó Mai bước ra từ nhà tắm, tôi ném chiếc điện thoại có đoạn tin nhắn của mình với chồng về phía cô ta, thế mà cô ta vẫn vênh mặt:

– Sự thật như thế, mày đã biết rồi thì tao chẳng phải giải thích. Không tin tao gọi cho chồng mày nhé.

Mượn điện thoại nhắn tin thì phát hiện bạn thân có con với chồng mình - Ảnh 2

Cảm ơn vợ yêu nhiều lắm… (ảnh minh họa)

Cô ta vẫn vui vẻ cầm điện thoại gọi cho chồng tôi, còn bật loa hẳn hoi:

– Anh à… anh thế nào?

– Anh khỏe. Em và con thế nào? Con có làm em mệt không?

– Không đâu anh, con ngoan lắm. 2 mẹ con nhớ anh lắm.

– Anh cũng nhớ 2 mẹ con…

Tôi tặng Mai một cái bạt tai rồi ôm mặt lao ra khỏi nhà cô bạn thân. Tôi đã ngu tới mức quá tin bạn thân để giờ bị bạn nẫng luôn cả chồng. Trên đời này đúng là bạn chẳng thể tin ai ngoài tin chính mình đâu. Sau 3 ngày 3 đêm khóc lóc tôi quyết định viết đơn ly hôn dù chồng có tỏ ra hối hận. Tôi đã sẵn sàng nhường chồng cho bạn thân, tôi không hề hối tiếc.

N.D