Nam Định: Bé trai 11 tuổi bị sát hại dã man trong nhà tắm

11:20 | 25/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Một bé trai 11 tuổi ở Nam Định được phát hiện trong nhà tắm trong trạng thái mặt úp xuống chậu nước tử vong. Két sắt của gia đình bị phá hủy và mất 16 triệu đồng.

Sáng 25/4 lãnh đạo UBND xã Yên Cường Nam Định cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án nghiêm trọng . Sau khi đột nhập lấy 16 triệu đồng, đối tượng bị cháu bé 11 tuổi phát hiện nên đã ra tay sát hại cháu bé.

Hiện tại công an tạm giữ 2 đối tượng tình nghi để điều tra về vụ án.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 trưa 24/4 tại thôn Trực mỹ Xã Yên Cường( Ý Yên- Nam Định) con gái anh H về đến nhà phát hiện nước chảy từ trong nhà tắm nên vào tắt nước thì thấy em trai ruột của mình (11 tuổi) đã tử vong, mặt úp vào chậu nước.

Sau khi nhặn tin báo cơ quan công an Ý Yên cùng các đơn vị liên quan đã có mặt khoang vùng bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra khám nghiệm và điều tra.

Nam Định bé trai 11 tuổi bị sát hại dã man trong nhà tắm

Cơ quan điều tra xác định hung thủ đã phá két sắt lấy đi 16 triệu đồng. Bước đầu tiên có thể xác định đây là vụ án nghiêm trọng mang tính cướp của giết người, các đối tượng mạnh động tàn nhẫn.

Lãnh đạo địa phương cho biết sau khi trích xuất camera, kết hợp với nhiều biện pháp nghiệp vị cơ quan điều tra đã tạm giữ 2 đối tượng được cho là liên quan trực tiếp đến vụ án. Cả 2 đều sống gần nhà nạn nhân và có qurn biết chơi cùng bố nạn nhân.

Được biết, vợ chồng anh H sinh được 4 người con: 3 gái và 1 bé trai. Trong đó, con gái cả đã đi lấy chồng. 2 vợ chồng anh H thường xuyên đi làm vắng nhà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Xem thêm: Bàng hoàng phát hiện thi thể bé gái 5 tuổi tại bãi đất trống, nghi bị hiếp dâm và sát hại dã man

Nguyễn Dung