Ngày 16/1 Bamboo Airways sẽ khai trương chuyến bay đầu tiên

15:34 | 14/01/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Sau khi chính thức mở bán vé vào 12h trưa ngày 12/1/2019, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ khai trương chuyến bay đầu tiên vào ngày 16/1/2019.

Theo đó, Bamboo Airways sẽ tung ra thị trường mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường hàng không cùng phân khúc, với mức giá khởi điểm cực hấp dẫn, chỉ từ 149.000 VND (chưa bao gồm thuế và phí).

Cụ thể, hãng sẽ cung cấp ba hạng vé gồm Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia). Đáng chú ý, tất cả các hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa.

Ngày 16/1 Bamboo Airways sẽ khai trương chuyến bay đầu tiên - ảnh 1
 Ngày 16/1 Bamboo Airways sẽ khai trương chuyến bay đầu tiên.
Hạng Bamboo Eco là hạng vé phổ thông với 7 kg hành lý xách tay, dành cho những hành khách chưa có nhu cầu hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, Hạng Bamboo Eco Plus là hạng vé phổ thông linh hoạt có sẵn 20 kg hành lý gửi. Con số này sẽ nâng lên thành 30 kg hành lý ký gửi đối với Hạng thương gia, kèm 02 gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7 kg.
Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến ngay tại website chính thức www.bambooairways.com, hoặc qua hotline 19001166 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.
Cũng trong đợt này, Bamboo Airways sẽ ra mắt nhiều gói khuyến mại đặc biệt kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và ưu đãi chơi golf, với lợi thế từ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn FLC.