Nghệ An: TMV Hường Xô sẻ chia cùng Miền Trung ruột thịt

16:27 20/10/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Đồng hành cùng những khó khăn mà nhân dân miền trung phải trải qua. Tại Nghệ An, TMV Hường Xô tổ chức quyên góp thiện nguyện và ưu đãi tất cả các gói làm đẹp. Tất cả số tiền này sẽ được ủng hộ đồng bào miền trung.

Những ngày qua, người dân Miền trung đang gồng mình chống chọi với thiên tai bão lũ, hàng chục quân nhân ngã xuống, hàng trăm người mất liên lạc đẩy hàng triệu người vào cảnh lầm than màn trời chiếu đất. nhà cửa trôi theo dòng nước. đói và rét khiến họ khó thể cầm cự được.

Với tinh thần lá làng đùm lá rách, chia sẽ khó khăn với người dân lầm than. Thậm mỹ viện Hường Xô tổ chức quyên góp ủng hộ vật phẩm và tiền để giúp đỡ những người dân khó khăn. Bên cạnh đó nơi đây tổ chức Chương trình tuần lễ làm đẹp yêu thương ủng hộ các vùng lũ Miền Trung. Hường Xô sẽ Ưu đãi 60% dịch vụ Phun Thêu điêu khắc Mày , Môi , Mí  Từ ngày: 20/10-25/10 tất cả số tiền này Thẩm mỹ sẽ dành ủng hộ cho Miền Trung.

Nghệ An: TMV Hường Xô sẻ chia cùng Miền Trung ruột thịt - ảnh 1
Chương trình ưu đãi "Tuần lễ vàng" nhằm gom tất cả số tiền kiếm được để đồng hành cùng khúc ruột Miền Trung

Được biết, TMV Hường Xô là địa chỉ làm đẹp tin cậy từ trước tới nay ở khu vực Tp Vinh và các vùng phụ cận. Nơi đây là một trong những TMV hiếm hoi được Sở Y tế Nghệ An công nhận và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và xâm lấn phức tạp.

Nghệ An: TMV Hường Xô sẻ chia cùng Miền Trung ruột thịt - ảnh 2
Không chỉ đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, uy tín và chất lượng, TMV Hường Xô còn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm để không phụ lòng tin của khách hàng

Hàng năm, nơi đây thường tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện và đã giúp đỡ được hàng trăm hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh phụ cận. Với mong muốn phụ nữ phải đẹp hoàn mỹ từ vóc dáng lẫn tâm hồn. Hường Xô luôn có nhiều chương trình hấp dẫn để cho phụ nữ luôn là điểm tựa tin cậy đẹp nhất mọi thời đại.

“Năm nay, khi bão chồng bão, lũ chồng lũ, người dân các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Huế đang phải oằn mình chống chọi nên bản thân tôi nghĩ mình và thẩm mỹ viện cũng cần phải làm gì đó để sẻ chia bớt khó khăn với họ. Bởi vậy, tôi hi vọng, mọi người hãy ủng hộ chúng tôi, để đóng góp chút gì đó trong khả năng để giúp đỡ bà con vùng lũ”, Doanh nhân Lê Thị Hường chủ trung tâm thẩm mỹ Hường Xô chia sẻ.

Nghệ An: TMV Hường Xô sẻ chia cùng Miền Trung ruột thịt - ảnh 3

Nữ Doanh Nhân Lê Thị Hường trong một lần thiện nguyện

Rất mong nhận được nhiều sự giúp đỡ từ nhiều những tấm lòng hảo tâm.

THẨM MỸ VIỆN HƯỜNG XÔ- ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TIỀM ẨN

Hotline: 0912 193 137 - 0931 130 130

Địa chỉ : 130, Đinh Công Tráng, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An

https://www.facebook.com/THAMMYVIENHUONGXO/posts/3617174511666141

http://thammyvienhuongxo.com/?fbclid=IwAR0sJlw6JNsvJsCehS9wJx7-BfcpC9ZYbj6Cm_s_ZBtn7Xw9bw_GLWtpfEM

Đức Thanh