Người dùng Bphone hào hứng trước phiên bản đặc biệt sắp ra mắt với hình ảnh 12 con Giáp

22:07 | 09/01/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav chia sẻ trên trang cá nhân phiên bản mới của Bphone vào hôm nay 9/1 với nhiều sự yêu thích và đón nhận của cộng đồng công nghệ. Chiếc điện thoại sẽ được ra mắt vào dịp Tết Tân Sửu.
Cụ thể, với mong muốn tạo ra sự khác biệt dành cho Bfans, những người đã đồng hành với Bphone trong suốt thời gian qua, Bkav đã giới thiệu phiên bản giới hạn Bphone B86.
 
Bộ sưu tập gồm 100 máy với 2 màu đen trắng, với các hình ảnh trang trí ở mặt sau của máy lấy cảm hứng từ 12 con Giáp trong Tết cổ truyền Việt Nam. 
 
Bphone sắp ra mắt phiên bản đặc biệt 12 con Giáp
Hình ảnh chú trâu tượng trưng cho Tết Tân Sưu hay chú gà xuất hiện ở mặt lưng chiếc Bphone B86
 
Nhiều người không khỏi hào hứng trước ý tưởng phiên bản đặc biệt này của Bkav. Số khác quan tâm đến giá bán và thời gian chính thức được tận mục chiếc Bphone B86 của CEO Nguyễn Tử Quảng.
 
Một số Bfan đã sở hữu Bphone B86 khá nuối tiếc vì không có bản giới hạn nên chia sẻ rằng họ sẽ khắc phục bằng việc mua chiếc ốp lưng có hình các con vật trong 12 con Giáp - tương ứng với tuổi của mình để làm kỉ niệm.

Hiện tại, hai phiên bản B40 và B60 vẫn chưa được Bkav đưa lên kệ như kế hoạch hãng công nghệ đề ra trước đó. 
 
Người dùng Bphone hào hứng trước phiên bản đặc biệt sắp ra mắt với hình ảnh 12 con Giáp - ảnh 1
12 con Giáp trong Tết cổ truyền Việt Nam được thể hiện khá lạ mắt
 
Ra mắt hồi tháng 5/2020 cùng BPhone B86S và hai phiên bản giá rẻ hơn là B40 và B60, Bphone B86 có giá 8,99 triệu đồng, dùng bộ xử lý Snapdragon 675, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Máy chạy hệ điều hành BOS 8.6 được phát triển dựa trên Android 9.
 
Sau nhiều tháng, chiếc smartphone vẫn khá giữ giá. Duy có một sàn thương mại điện tử rao bán với giá 7 triệu đồng, giảm 1,99 triệu đồng.
 
Những phiên bản trước đó nổi tiếng với thiết kế vuông vắn, không có sự gợn tay của phím bấm. BKAV đã loại bỏ gần như toàn bộ phím vật lý, giúp các cạnh liền mạch, bo tròn. Tuy nhiên, việc thiết kế vuông vắn, trơn khiến người dùng có thể gặp rủi ro khi mặt lưng nứt vỡ nếu làm rơi máy.
 
Bphone sắp ra mắt phiên bản đặc biệt 12 con Giáp
Bphone B86 trước kia chỉ có 4 màu truyền thống
 
Hải Yến