Người hâm mộ háo hức trước thông tin Thu Trang - Tiến Luật xác nhận làm `Chuyện xóm tui 3`

15:15 | 28/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật vừa xác nhận thông tin làm web-drama Chuyện xóm tui 3 sau hai phần đầu thu hút khán giả. Hiện tại, dự án này đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản.

Vợ chồng nhà sản xuất - diễn viên Tiến Luật và Thu Trang vừa xác nhận thông tin làm web-drama Chuyện xóm tui 3. Hiện tại, dự án này đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản. Phần nội dung vẫn được phía Thu Trang - Tiến Luật giữ kín, cặp vợ chồng chồng nổi tiếng chỉ chia sẻ: "Chuyện xóm tui 3 vẫn là câu chuyện xoay quanh những nhân vật quen thuộc như Nhót, Mạnh Gấu, Bồi, Đầm Già..., qua diễn xuất của các diễn viên La Thành, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu...".

Người hâm mộ háo hức trước thông tin Thu Trang - Tiến Luật xác nhận làm `Chuyện xóm tui 3` - ảnh 1

"Sẽ có những sự thay đổi về bối cảnh, nhân vật, nhưng chắc chắn Chuyện xóm tui 3 vẫn giữ cái hồn quen thuộc là thể hiện những góc nhìn khác về người lao động nghèo. Ở 2 phần đầu, khán giả thắc mắc liệu Nhót và Mạnh Gấu có thành đôi hay không, thì sang đến phần 3, câu hỏi này sẽ có lời giải đáp. Tuy nhiên, Trang hứa là sẽ có thêm nhân vật mới để nội dung phim trở nên sinh động hơn. Còn cụ thể thế nào thì phải đến khi phim ra mắt mới nói hết được", Thu Trang bật mí.

Tiến Luật tiết lộ anh đang rất hứng thú với việc chỉnh sửa kịch bản Chuyện xóm tui 3. Sau khi hoàn thiện kịch bản, Thu Trang - Tiến Luật mới đưa dự án vào sản xuất khi dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát. Ở thời điểm hiện tại, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vẫn chung tay cùng cả nước chống dịch. Thu Trang - Tiến Luật cũng thường xuyên chia sẻ những thông điệp tích cực về việc nâng cao ý thức cho người dân trong thời điểm này.

Người hâm mộ háo hức trước thông tin Thu Trang - Tiến Luật xác nhận làm `Chuyện xóm tui 3` - ảnh 2

Người hâm mộ háo hức trước thông tin Thu Trang - Tiến Luật xác nhận làm `Chuyện xóm tui 3` - ảnh 3

Ngay sau khi thông tin Chuyện xóm tui 3 sắp thực hiện, netizen (cư dân mạng) đã rần rần bình luận. Nhiều khán giả kỳ vọng phần 3 của loạt phim sẽ mang đến nhiều câu chuyện hài hước, dí dỏm nhưng cũng ấm áp, nhân văn như hai phần đầu.

Hiện tại, Thu Trang - Tiến Luật dành thời gian để dưỡng sức sau 1 năm làm việc hết công suất. Tiến Luật cũng hoàn thành vai diễn trong phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi với hình tượng hoàn toàn khác lạ. Với Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật lần đầu đóng vai nam chính mà không có Thu Trang diễn xuất bên cạnh. Thay vào đó, Thu Trang đảm nhận vị trí sản xuất, đứng sau trợ lực cho chồng. Dân chơi không sợ con rơi do Huỳnh Đông làm đạo diễn, ngoài Tiến Luật, bộ phim còn có sự góp mặt của Vân Trang, Lâm Vỹ Dạ, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, Huỳnh Phương...

Người hâm mộ háo hức trước thông tin Thu Trang - Tiến Luật xác nhận làm `Chuyện xóm tui 3` - ảnh 4

"Chuyện Xóm Tui" là câu chuyện về Xóm Lom Com – xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội. Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệm, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội, khi 1 người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

Theo Thanh Niên

Xem thêm: Bộ phim điện ảnh `Thưa Mẹ Con Đi` lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản