Người xem đứng ngồi không yên với loạt tình tiết trong các tập sắp tới của Penthouse 3

11:55 | 10/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Penthouse 3 (Cuộc chiến thượng lưu 3) đã chính thức lên sóng tập đầu tiên với nhiều chi tiết gây sốc, khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

Bộ phim truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả dù đã bước sang mùa thứ 3. Tuần qua, bộ phim đã chính thức lên sóng tập đầu tiên và gây được sứt hút rất lớn trên mạng xã hội và chỉ một vài ngày sau đó, hàng loạt tin đồn về các diễn biến trong phần 3 đã xuất hiện.

Cụ thể, mới đây dân mạng đang xôn xao và truyền tay nhau một bức ảnh được cho là những tình tiết sẽ xuất hiện trong Penthouse 3. Một số chi tiết hấp dẫn được tiết lộ trong đó như: Logan Lee (Park Eun Seok) còn sống nhưng bị liệt một nửa người, Na Ae Kyo - cô gái có ngoại hình tương đồng với Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) còn sống và chính là người đã đẩy Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) xuống vách đá, Seok Kyung thao túng bài kiểm tra và khiến Je Ni bất tỉnh vì tự tử (sau khi thi trượt)...

Người xem đứng ngồi không yên với loạt tình tiết trong các tập sắp tới của Penthouse 3 - ảnh 1

Ngoài ra, bên cạnh tuyến nhân vật thiện và ác đã được phân chia rạch ròi thì có những nhân vật đến giờ khán giả vẫn chưa rõ mục đích của họ là như thế nào. Ví dụ điển hình là anh chàng thư ký Jo (Kim Dong Kyu). Mặc dù bị Ju Dan Tae đánh dập dã man thậm chí không ít lần tưởng như mất mạng. Thế nhưng sau tất cả, thư ký Jo vẫn một lòng trung thành với Ju Dan Tae, điều này khiến khán giả đặt ra nghi vấn liệu anh chàng này thực sự theo phe Ju Dan Tae hay lại có một âm mưu nào đó chưa được hé lộ.

Người xem đứng ngồi không yên với loạt tình tiết trong các tập sắp tới của Penthouse 3 - ảnh 2

Người xem đứng ngồi không yên với loạt tình tiết trong các tập sắp tới của Penthouse 3 - ảnh 3

Trong tập 1 phát sóng thứ 6 tuần trước, nhiều "thánh soi" đã soi ra một chi tiết cho rằng anh chàng này đang âm thầm tạo phản Ju Dan Tae. Cụ thể, nhiều người phát hiện thư ký Jo đã đặt camera quay lại lúc Ju Dan Tae xuất hiện ở chỗ vụ nổ của Logan Lee. Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn đặt ra giả thuyết rất có thể thư ký Jo đang giao những bằng chứng này cho ác nữ Seo Jin. Liệu thư ký Jo có thật sự tạo phản? Người đang giữ những bức ảnh phạm tội của Ju Dan Tae có thật sự là Seo Jin?

Người xem đứng ngồi không yên với loạt tình tiết trong các tập sắp tới của Penthouse 3 - ảnh 4

Mới đây, biên kịch Kim Soon Ok đã có những chia sẻ về phần 3 của bộ phim, trong đó, nữ biên kịch đã thú nhận bản thân cô đang bị "đuối" khiến các sự việc trở nên phi lý: "Tôi đồng ý và thừa nhận với mọi người rằng kịch bản đang thiếu chính xác, phi lý". Chia sẻ này khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng dù kịch bản có phần phi lý nhưng càng xem càng cuốn và rất khó đoán. "Làm ơn hãy tiếp tục mang các nhân vật trở lại, tôi thích nó", "Tôi đã xem tập đầu tiên của mùa ba và tự hỏi làm thế nào mà cô biên kịch có thể nghĩ ra được những âm mưu điên rồ như thế này", "Tôi nghĩ bộ phim này rất vui" - Netizen Hàn phản ứng trước chia sẻ của biên kịch Kim Soon Ok.

Người xem đứng ngồi không yên với loạt tình tiết trong các tập sắp tới của Penthouse 3 - ảnh 5

Cùng đón xem những tình tiết hấp dẫn của Penthouse 3 trong các tập tiếp theo vào thứ Sáu hàng tuần.

M.H

Xem thêm: "Penthouse 3" chạm mức rating cao ngất ngưởng khi lên sóng tập đầu tiên