Nhà hàng Nga cuối cùng đóng cửa ở Washington

Hải Bân (Dịch từ RT) 06:21 | 24/01/2024 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mari Vanna thông báo sẽ đóng cửa vào cuối tháng 1 sau 11 năm kinh doanh

 

 

Ảnh: Instagram / marivannads

Mari Vanna, một nhà hàng hoạt động ở Washington DC từ năm 2013, đã thông báo sẽ đóng cửa. 

Theo một thông báo được đăng trên tài khoản Instagram vào đầu tháng này, “ngày nghỉ hưu cuối cùng” của nhà hàng sẽ là thứ Hai, ngày 29 tháng 1.

“Và bây giờ chúng tôi đã đến lúc phải đóng cửa với tiếng kêu cót két trong lòng,” nhà hàng cho biết mà không đưa ra lý do cụ thể cho việc di chuyển. “Gia đình chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn, những Người bạn quý giá của chúng tôi, vì những năm tháng ấm áp bên nhau.”

Nhà hàng sang trọng theo phong cách trang trại được trang trí bằng rèm ren, sách cũ, ảnh đóng khung và đĩa cổ điển, phục vụ các món ăn cổ điển của Nga như cá trích chữa khỏi, bánh blini, vareniki, súp borsch và bánh nướng mặn thường được gọi là pirozhki. 

“Quyết định này chắc chắn là một quyết định khó khăn đối với chủ sở hữu của chúng tôi, nhưng họ đang mong chờ một hướng đi mới,” ban quản lý nhà hàng nói với hãng truyền thông địa phương Eater Washington DC, đồng thời cho biết thêm rằng chi nhánh NYC của công ty ở Quận Flatiron sẽ vẫn mở cửa.

 

Mari Vanna là nhà hàng Nga cuối cùng ở thành phố sau khi quán ăn lâu đời Russia House không thể mở cửa trở lại sau đại dịch Covid-19.