Chứng khoán Kafi vừa có Chủ tịch Hội đồng quản trị mới sau khi hoàn tất việc kiện toàn nhân sự cấp cao, diễn ra ngay sau đại hội đồng cổ đông thường niên 2026.
Trong bối cảnh ngành ngân hàng nâng chuẩn an toàn vốn, câu chuyện Basel III không còn dừng ở tuân thủ mà đang trở thành công cụ định giá rủi ro và lãi suất.
Nhân dịp chào đón năm mới Bính Ngọ 2026, Tạp chí Điện tử Doanh nhân Việt Nam đã có buổi trao đổi với ông Võ Minh Lực – Giám đốc điều hành BYD Auto Vietnam về những thành tựu nổi bật của BYD năm 2025, những định hướng năm 2026 tại Việt Nam.
Những thông tin tích cực trước ĐHĐCĐ thường niên các doanh nghiệp “họ Vin”, tài sản của vợ chồng tỷ phú Vượng cùng những người liên quan liên tục thăng hoa trên bảng xếp hạng của Forbes.
Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân đội (HSX: MBB) công bố đã nhận được thông báo từ Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) về việc cử ông Nguyễn Anh Tùng làm người đại diện có thời hạn phần vốn tại MBB.
CTCP Tập đoàn GELEX công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Tuấn Anh giữ chức Tổng Giám đốc Tập đoàn, sau khi ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng Giám đốc đương nhiệm được bầu vào Hội đồng quản trị và giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị.
Với nhiều người dân Việt Nam, Honda từ lâu không chỉ là một thương hiệu xe đơn thuần mà đã trở thành một biểu tượng, gắn liền với những hành trình di chuyển mỗi ngày. Đằng sau những sản phẩm thân thuộc ấy là cả một chặng đường xây dựng và phát triển của doanh nghiệp, song hành cùng những chuyển biến của ngành di chuyển - từ sự đổi mới về công nghệ, thay đổi trong thói quen tiêu dùng cho đến xu hướng phát triển bền vững.
Sáng 27/3, ông Trịnh Văn Quyết xuất hiện tại một hội nghị công khai và được giới thiệu với vai trò Chủ tịch Tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways sau 4 năm vắng bóng.