Nhâm Hoàng Khang gây sốc khi tuyên bố đây là status cuối cùng vì gia đình bị doạ giết

10:15 09/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nhâm Hoàng Khang cho biết đây có thể là Status cuối cùng vì gia đình đang gặp nguy hiểm, bên cạnh đó anh cũng công khai toàn bộ tin nhắn được cho là Hồ Văn Cường nói về mẹ nuôi Phi Nhung.

Mới đây mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi Nhâm Hoàng Khang đăng 1 bức tâm thư gây sốc lên trang cá nhân. Anh cho biết gia đình anh đang bị kẻ xấu đe dọa. Đặc biệt, người liên lạc với anh để xin sự cứu giúp cho Hồ Văn Cường cũng đang gặp nguy hiểm.

Anh cho biết gia đình anh đang bị đe doạ và đây có thể sẽ là bài đăng cuối cùng của anh vì cả con của anh cũng bị dọa giết. "Cậu IT" cũng khẩn thiết cầu cứu mong mọi người vạch trần Phi Nhung.

Nhâm Hoàng Khang gây sốc khi tuyên bố đây là status cuối cùng vì gia đình bị doạ giết - ảnh 1

Nhâm Hoàng Khang viết trên trang cá nhân

Nhâm Hoàng Khang viết: "Gửi bà con, Cường đang bị đe doạ và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này. Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe doạ trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy cần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi...

Nhâm Hoàng Khang gây sốc khi tuyên bố đây là status cuối cùng vì gia đình bị doạ giết - ảnh 2

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm doạ sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm".

Nhâm Hoàng Khang gây sốc khi tuyên bố đây là status cuối cùng vì gia đình bị doạ giết - ảnh 3

Theo chia sẻ của Facebooker Nhâm Hoàng Khang, anh đã gửi toàn bộ chứng cứ đến cơ quan công an và họ cần có thời gian để điều tra.

Những gì được Facebooker Nhâm Hoàng Khang tung ra cho thấý tiền catxe của Hồ Văn Cường bị ca sĩ Phi Nhung và D.P, M.T lấy hết và chỉ gửi cho mẹ của cậu bé một ít.

Trong khi đó, mẹ của Hồ Văn Cường đang làm thuê cho Phi Nhung và được nữ ca sĩ 'tập tành' cho cách ăn chơi...

Trong link clip đính kèm tâm thư kêu cứu, Khang tiết lộ đoạn chat được cho của Hồ Văn Cường và một người bạn. Trong cuộc nói chuyện này, Cường cho hay đã quá chán ở Sài Gòn, ở trong một ngôi nhà toàn quỷ đội lốt người. Bởi vậy cậu bé muốn về quê, nơi có những người thực sự yêu thương mình.

"Em ở trên này là muốn thoát nghèo, thay đổi cuộc sống và lo cho mấy đứa cho ở quê. Chứ thực sự em cảm thấy mệt mỏi lắm rồi", đoạn chát được cho là của Hồ Văn Cường.

Nhâm Hoàng Khang gây sốc khi tuyên bố đây là status cuối cùng vì gia đình bị doạ giết - ảnh 4

Nhâm Hoàng Khang bị nhắn tin đe dọa

Đặc biệt, khi người bạn cho rằng mẹ nuôi đang có nhiều "phốt", rất có thể Cường sẽ phải đứng ra vạch mặt nhưng cậu cho biết chỉ muốn ra đi trong hòa bình. Nhưng nếu không được thì cậu sẽ liều đánh một trận cuối.

Nhâm Hoàng Khang gây sốc khi tuyên bố đây là status cuối cùng vì gia đình bị doạ giết - ảnh 5

Hiện anh đã giao nộp chứng cứ cho công an

Thời gian gần đây câu chuyện Facebooker Nhâm Hoàng Khang thẳng thừng tuyên bố sẽ 'tất tay' khoản tiền thưởng 500 triệu để 'chơi tới bến' với Phi Nhung.

Nhâm Hoàng Khang cho rằng tài khoản tên H.N.T.V. (viết tắt) là một trong những tài khoản thường xuyên đăng đàn xúc phạm bà Phương Hằng với những lời lẽ tiêu cực, khiêu khích.

Nhâm Hoàng Khang sau đó đã khẳng định người đứng sau tài khoản thường xuyên công kích bà Hằng này tên thật là Đ.M.T (tên viết tắt) - quản lý cũ của nữ ca sĩ Phi Nhung. Đồng thời, anh chàng cho rằng vụ việc có liên quan đến Phi Nhung.

Theo chia sẻ của Nhâm Hoàng Khang, Facebooker này quyết ra đi đến cùng của vụ việc và đưa vụ việc của Phi Nhung ra ánh sáng.

Xem Thêm: Hacker Nhâm Hoàng Khang là ai mà được bà Phương Hằng tin tưởng suốt thời gian qua?

Phong Trần