Nhật Kim Anh trần tình về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm

08:24 | 17/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
"Theo như ông Võ Hoàng Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ "đào" lại một status của ca sĩ Nhật Kim Anh đăng tải từ năm 2016. Nội dung của status này là nữ ca sĩ chia sẻ việc đưa mẹ ruột đi khám chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên.

Từ chia sẻ trên, không ít anti-fan đã cho rằng, Nhật Kim Anh từng PR trá hình cho "thần y" tai tiếng Võ Hoàng Yên và đã tạo ra những tranh cãi không đáng có.

Liên hệ với Nhật Kim Anh về status trên, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết, cách đây khoảng 5,6 năm về trước, sau chuyến leo núi Bà Đen, núi Vải về chân mẹ cô có dấu hiệu thoái hóa, bà đi không nổi, phải lết. Nữ ca sĩ và chị em trong gia đình đã đưa mẹ đi khắp nơi để chữa trị.

Nhật Kim Anh trần tình về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm - ảnh 1

"Ngày xưa mới sinh con là mẹ đã phải lội ruộng nên bị nổi mạch máu đen chi chít ở chân. Mẹ được hàng xóm láng giềng chỉ cho đi hết thầy nọ, thầy kia nhưng mãi không khỏi. Sau này, một fan của Nhật Kim Anh giới thiệu cho thầy Yên, nói là rất nổi tiếng, mấy mẹ con mừng quá liền đăng ký đưa mẹ đi khám để cho mẹ dứt việc phải uống thuốc giảm đau mỗi ngày" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Nhật Kim Anh vẫn nhớ như in khoảng khắc lần đầu tiên đưa mẹ đi chữa bệnh tại địa điểm của ông Võ Hoàng Yên. Sau khi ngồi từ sáng tới chiều đợi đến lượt thì mẹ cô được xoa dầu, nắn khớp xương, đau đến ngất luôn. Nhưng sau đó về thấy đỡ nên Nhật Kim Anh rất mừng, cứ nghĩ mẹ từng đi khắp nơi chữa mà không khỏi, lần này chắc là "được cứu" rồi. Vì thế, cô không ngần ngại chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân của mình.

Thế nhưng sau một thời gian, chân bà lại đau nên nữ ca sĩ cùng gia đình đã phải đưa mẹ đi mổ chân, gắn inox ở Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Lo lắng cho sức khỏe của mẹ, nữ ca sĩ cũng quên không để ý những chia sẻ của mình trên Facebook, đến khi ông Yên dính vào lùm xùm ầm ĩ trên mạng cô mới nhớ ra, liền gỡ phần chia sẻ này.

Nhật Kim Anh trần tình về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm - ảnh 2

"Nhật Kim Anh và mẹ mình không hề quen biết thầy Yên. Lúc đi chữa, bên ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó họ nói Kim Anh là cúng dường để thầy Yên trồng thuốc cứu người nên Kim Anh có cúng dường (số tiền cúng dường là 10 triệu đồng).

Hơn nữa, theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa. Vì thế, Nhật Kim Anh không xác định được là do ông Yên chữa không khi hay là bệnh già của mẹ nên Kim Anh không dám lên tiếng kết luận sự việc này", nữ ca sĩ cho biết.

Hiện giờ, chân của mẹ Nhật Kim Anh đã ổn định sau khi phẫu thuật nhưng chân còn lại cũng bắt đầu đau. Mẹ cô vẫn nói đó là bệnh tuổi già, nhưng Nhật Kim Anh vẫn luôn lo lắng cho sức khỏe của mẹ và mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho bà.

Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Xem thêm: Hồ Văn Cường lần 3 đăng video xin lỗi vì trót tin người ngoài nói xấu 'mẹ nuôi` Phi Nhung