Nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng Liên đoàn bóng chuyền TP. Hồ Chí Minh

11:17 22/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sáng ngày 20/3, Đại hội liên đoàn bóng chuyền TP. HCM lần VII (nhiệm kỳ 2021 – 2025) đã thống nhất bầu ông Lã Quốc Khánh – nguyên Phó Giám đốc Sở VHTT làm tân Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền TP.HCM.

Trong tổng số 23 tân ủy viên, dễ nhận thấy có sự hiện diện của các doanh nhân yêu mến bóng chuyền mong muốn được đồng hành trong mọi hoạt động; như Công ty UNIFLY (trang phục thể thao), Vietravel Airlines (hàng không lữ hành), Động Lực (bóng thi đấu), Vivian (mỹ phẩm), Cung Văn hóa Lao động TP HCM (tổ chức thi đấu) đã ký kết hợp đồng tài trợ, đồng hành từ 1-3 năm với LĐBC TP HCM.

Nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng Liên đoàn bóng chuyền TP. Hồ Chí Minh - ảnh 1
Ra mắt Ban chấp hành liên đoàn nhiệm kỳ VII . Ảnh: Rosy Vu
 
Ông Nguyễn Quyết Thắng – Giám đốc công ty UNIFLY tài trợ trang phục cho các hạng mục trang phục trọng tài, đồ tập luyện, đồ thi đấu của các vận động viên chia sẻ: Là một người xuất thân từ môn bóng chuyền với phương châm “Nâng tầm thể thao Việt” – UNIFLY mong muốn đóng góp những bộ trang phục thi đấu thoải mái, chất lượng, đẹp giúp cho các vận động viên thể hiện tốt nhất khả năng của mình sẽ góp phần vào mục tiêu của Liên đoàn là đưa bộ môn đến gần hơn với cộng đồng và người hâm mộ.
 
Nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng Liên đoàn bóng chuyền TP. Hồ Chí Minh - ảnh 2
Ông Nguyễn Quyết Thắng – Giám đốc công ty UNIFFLY  (áo xanh) ký kết tài trợ 
với ông Lã Quốc Khánh, Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ VII. 
 
Đại diện Vietravel Airlines đã ký hợp đồng tài trợ vé máy bay khứ hồi có thời hạn 3 năm (tính từ 20/3/2021 - 19/3/2024) cho Liên đoàn Bóng chuyền Tp. Hồ Chí Minh với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng.
Ông Livio Arizzi, Phó Tổng giám đốc Vietravel Airlines cho biết: “Bóng chuyền vốn được xem là một bộ môn thế mạnh không chỉ của thể thao Việt Nam nói chung mà còn của Tp. Hồ Chí Minh nói riêng khi những năm gần đây đội tuyển thành phố liên tục đạt thứ hạng cao cũng như đóng góp những gương mặt nổi bật cho tuyển quốc gia. Với sự tài trợ này, tôi hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển, giúp các tuyển thủ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
 
Nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng Liên đoàn bóng chuyền TP. Hồ Chí Minh - ảnh 3
Ông Livio Arizzi, Phó Tổng giám đốc Vietravel Airlines 
ký kết tài trợ với ông Lã Quốc Khánh, Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ VII
 
Trong nhiệm kỳ qua, Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM đã giành được huy chương vàng năm 2015, 2018, 2019 của bóng chuyền nam; đội tuyển bóng chuyền bãi biển giành được HCV các năm 2014, 2015, 2016, 2019 hay đội tuyển bóng chuyền nữ giành được huy chương bạc năm 2018 và huy chương đồng năm 2019... cùng nhiều thành tích khác.
 
Nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng Liên đoàn bóng chuyền TP. Hồ Chí Minh - ảnh 4
Ông Nguyễn Phi Bằng - Công ty thể thao Động lực ký kết tài trợ với ông Lã Quốc Khánh
Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ VII. Ảnh: Rosy Vu
 
Trong thời gian tới, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 7 đề ra các nhiệm vụ trọng tâm như đạt thành tích cao trong thi đấu; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho thành viên câu lạc bộ, chú trọng công tác đào tạo lực lượng trọng tài, huấn luyện viên và vận động viên.

Đồng thời, Ban Chấp hành sẽ phát triển phong trào chơi bóng chuyền trong nhân dân, tăng cường công tác truyền thông như: xây dựng các trang web của liên đoàn, làm tăng nhận diện thương hiệu và đưa hình ảnh liên đoàn gần gũi với các câu lạc bộ, đội tuyển, người hâm mộ...

Bích Hồng