Nổ súng kinh hoàng tại Nghệ An, hai người tử vong

14:27 30/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sáng nay 30/4, người dân tại xã Nghi Kim, TP Vinh, Nghệ An nghe tiếng súng nổ, sau đó đến hiện trường ở xóm 7 phát hiện 2 người đàn ông tử vong.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 30/4 trên địa bàn xã Nghi Kim, TP Vinh Nghệ An sau khi nghe tiếng súng nổ thì phát hiện 2 người đàn ông tử vong.

Lực lượng công an tỉnh Nghệ An đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án.

 Nổ súng kinh hoàng tại Nghệ An, hai người tử vongHiện trường vụ án nổ súng ở Nghệ An làm 2 người tử vong

Thông tin ban đầu nhóm người đi trên chiếc xe đến nhà anh C.T.P( Sinh năm 1962) ở xóm 7 xã nghi kim( TP Vinh) để hỏi chuyện, thì đối tượng P chĩa súng ra bắn. Sau đó nghe tiếng súng nổ và 2 người đàn ông tử vong, 1 người khác chạy thoát thân.

Riêng nghi can P đang cố thủ trong nhà, hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an tỉnh Nghệ An được điều động để bảo vệ và tìm cách bắt hung thủ.

Một nhân chứng cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là 4 người đi trên chiếc xe Jeep đến nhà ông Phú, sau đó đứng ngoài cổng rút súng ra bắn chỉ thiên.

Hai người đàn ông tử vong được xe cứu thương đưa khỏi hiện trường để khám nghiệm tử thi.

 Nổ súng kinh hoàng tại Nghệ An, hai người tử vong

Một nhân chứng hiện trường kể: “Buổi sáng chúng tôi thấy có 3 người đi trên xe Jeep đi vào bên trong hướng nhà anh P.. Một lúc sau thì tôi thấy một người đàn ông to béo chạy ra hô "Chết người, giết người rồi". Tôi ra xem thì xe chạy hướng về phía xã Nghi Kim...”.

Hiện lực lượng công an đang có mặt tại hiện trường để truy bắt đối tượng gây án, nhiều nguồn tin cho rằng đối tượng gây án là người địa phương, đang cố thủ trong ngôi nhà gần đó.

Theo lãnh đạo Nghệ An, rất đông cảnh sát sau đó đã có mặt, bố trí lực lượng tiếp cận hiện trường. Hai thi thể được đưa về Trung tâm Pháp y tỉnh để khám nghiệm. Cảnh sát đang phong tỏa hiện trường và lên phương án trấn an ông Phú để phối hợp làm rõ nguyên nhân.

Xem Thêm: Tạm giữ khẩn cấp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng

Nguyễn Dung