NS Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành và Lê Giang 'kể xấu` trên truyền hình

12:36 17/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sau gần 4 năm theo vụ kiện cuối cùng NS Duy Phương đã thắng kiện chương trình "sau ánh hào quang" do Trấn Thành làm MC và được bồi thường 400 triệu đồng.

Mới đây NS Duy phương đã đăng lên kênh Youtube cá nhân trải lòng về cuộc sống hàng ngày, đáng chú ý danh hài đã xác nhận thắng kiện nhà sản xuất chương trình "sau ánh hào quang và đươc bồi thường số tiền 400 triệu đồng.

Cụ thể, nghệ sĩ Duy Phương nói: "Hôm đó, tôi chở con đi lấy 400 triệu. Trên đường về tôi nói với con là con làm chứng cho ba, số tiền này ba không ăn một đồng, một triệu nào đâu nhé. Ba làm ăn thua lỗ vì uy tín bị chương trình đó làm tổn hại, nên ba lấy hết chỗ tiền này trả cho người ta. Lỡ về nhà mẹ có hỏi tiền thì con làm chứng cho ba như thế.

NS Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành và Lê Giang  'kể xấu` trên truyền hình - ảnh 1

Tôi phải nói ra như vậy, không nhiều người cứ bảo tôi lấy mấy trăm triệu về mà vẫn than thở. Tôi nợ người ta, toàn nợ vài chục triệu một nên có trả cả đời cũng không hết. Tôi là nghệ sĩ thì phải sòng phẳng, không thể ôm tiền mà ăn được".

sau khi thắng kiện và được bồi thường 400 triệu đồng, ông thẳng thắn nhắc đến chuyện có cần được Lê Giang xin lỗi hay không rằng: "Tôi không cần chuyện đó đâu. Tôi không cần. Tôi chỉ cần cảm nhận chuyện đó đúng hay sai, chỉ cần hiểu là được rồi. Còn chuyện bắt người ta xin lỗi thì mình cần gì. Người đàng hoàng thì không nói làm gì, còn nếu Lê Giang không hiểu mắc công lại phiền lòng nhau".

Ngay lập tức CĐM lập tức "đào lên" phát ngôn của Lê Giang trong chương trình "sau ánh hào quang" năm 2017, do Trấn Thành làm MC. Trong chương trình Lê Giang đã "tố" chồng là NS Duy Phương bạo hành lúc mang thai.

NS Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành và Lê Giang  'kể xấu` trên truyền hình - ảnh 2

Trấn Thành và Lê Giang trong chươnng trình "sau ánh hào quang" năm 2017

Cụ thể Lê Giang đã nói rằng cô đến với Duy Phương không phải vì tình yêu. Khi ấy, cô nghĩ nếu đến với người nổi tiếng thì cuộc sống của mình sẽ được đỡ đần dẫu biết người ấy đã có gia đình. Do không thể mang thai, người vợ đầu mới chấp thuận sự có mặt của Lê Giang. Sau khi sinh cho Duy Phương 2 con là Duy Phước và Lê Lộc, Lê Giang thường xuyên cãi vã, gây gổ với chồng. Nữ diễn viên từng nghẹn ngào tâm sự, bản thân đã bị Duy Phương hành hạ, đánh đập, thậm chí là ném từ trên cầu thang xuống khiến cho cô chịu không được mà phải yêu cầu ly dị. Tuy nhiên, khi hẹn gặp chồng cũ để làm thủ tục ly hôn, thì Duy Phương bất ngờ bị đánh đến trọng thương khiến cho nữ diễn viên bị nghi ngờ "thuê giang hồ" trả đũa chồng. Chính scandal này đã khiến sự nghiệp của Lê Giang lúc bấy giờ lao đao và dần mất đi thiện cảm từ khán giả.

Sau khi phát sóng, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng gay gắt và phủ nhận mọi cáo buộc trên và đâm đơn kiện chương trình đưa thông tin sai lệch. Nam nghệ sĩ bức xúc: "Cái gì đúng thì nói, không đúng thì đừng nói. Tôi là nghệ sĩ lớn tuổi rồi, không thể làm chuyện trái lương tâm được. Làm sao tôi có thể làm cái chuyện sai trái để người đời chửi bới, trách móc mình được. Với cô Lê Giang, tôi không hiểu vì sao lại nói những điều đó trên sóng truyền hình".

Thời gian gần đây NS Duy Phương gây nhiều tranh cãi khi "kêu gọi khán giả chuyển tiền ủng hộ mình trong lúc khó khăn" mặc dù đã lên tiếng giải thích về vấn đề này, tuy nhiên nhiều người vẫn lên tiếng chỉ trích hành động của nam danh hài.

Xem thêm: Trách con cái không làm tròn trách nhiệm với mình Duy Phương kêu gọi khán giá chuyển tiền cho mình

Phong Trần