Nữ sinh mang bầu từ lớp 6, lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm mà gia đình không hay biết

15:22 | 12/01/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi sinh tự sinh con trong nhà tắm, gia đình nữ sinh lớp 7 mới hoảng hốt biết chuyện và vội đưa con tới trung tâm y tế huyện.
Tin tức mới nhất ngày 12/1, theo Thanh Niên đưa tin, cô Nguyễn Nguyễn Thị Bảy - Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc (huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận, mới có trường hợp một học sinh lớp 7 của trường tự sinh con trong phòng tắm của gia đình.
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h ngày 3/1, em N.N.A.T khi đang ở nhà cùng với mẹ ruột và ông bà ngoại tại thôn Phước An (xã Đá Bạc) thì bất ngờ chuyển dạ sinh con.
 
Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm ở Vũng Tàu
Ảnh minh họa
 
Lúc này, em T. một mình vào phòng tắm của gia đình, sinh một bé gái nặng 2,5kg. Sau đó T. ôm con vè lấy kéo tự cắt dây rốn. 
 
Nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc, mẹ T. đi ra ngoài phòng ngủ liền sững sờ khi thấy T. đang ôm con. Ngay lập tức, T. đã được người nhà chở tới Trung tâm y tế huyện Châu Đức.
 
Sau nhiều ngày nằm điều trị hậu sản, T. và con gái mới sinh đã được xuất viện về nhà. Có thể xác định, thời gian T. bắt đầu mang bầu là từ lúc đang học học kỳ 2 lớp 6. Vào thời điểm trên, nhà trường cho học sinh học trực tuyến ở nhà do dịch bệnh COVID-19.
 
Cũng theo cô Nguyễn Thị Bảy, dù T. đang theo học lớp 7 nhưng đã 15 tuổi do ở lại 2 năm khi còn học tiểu học. Dù mang bầu, T. vẫn đến trường như bình thường, thi xong học kỳ 1. Thời gian gần đây thấy T. nghỉ học không lý do, giáo viên tìm hiểu thì biết nữ sinh mới sinh con. 
 
Nói về chuyện này, cô Bảy cũng cho biết: "Gia đình T. giấu chuyện này, chỉ nói T. bị bệnh nên không đi học được". 
 
Hiện vụ việc đã được Công an xã Đá Bạc làm báo cáo gửi lên Công an huyện Châu Đức.

Tiểu Long