Ông Dũng “Lò Vôi” sẽ livestream thay bà Phương Hằng

14:57 | 30/05/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi bà Phương Hằng cam kết không livestream nữa thì bất ngờ chồng bà là ông Dũng “Lò Vôi” tuyên bố sẽ livestream vào chiều 30/5.

Cụ thể, ông Dũng “Lò Vôi” viết trên trang cá nhân: "Tôi chúc sức khỏe quý vị và các bạn. Chúc quý vị và các bạn có một ngày cuối tuần bình an, hạnh phúc. 

Quý bạn bè thân mến! Vào lúc 15h00 chiều hôm nay, 30/5/2021, tôi sẽ có buổi chia sẻ trực tuyến cùng quý vị. Buổi chia sẻ sẽ được phát trực tiếp trên kênh Facebook chính chủ của tôi, trên kênh Youtube Trường Đua Đại Nam và kênh Youtube Nguyễn Phương Hằng.

Tôi trân trọng cảm ơn Quý bạn bè đã luôn quan tâm những nội dung tôi chia sẻ. Huỳnh Uy Dũng".

Ông Dũng “Lò Vôi” sẽ livestream thay bà Phương Hằng - ảnh 1

Dù chưa rõ nội dung buổi chia sẻ chiều nay nhưng nhiều người bày tỏ hóng chờ lần lên sóng này của ông Dũng.

Được biết trước đó, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã làm việc với phía bà Phương Hằng và bà đã cam kết không livestream. Trên fanpage Trường Đua Đại Nam Official sáng 29/5 cũng thông báo bà Phương Hằng hủy buổi livestream dự định phát vào tối 29/5.

Theo đó, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM nhận được văn bản từ Hội Nghệ sĩ sân khấu TP.HCM phản ánh việc bà Phương Hằng gần đây liên tục livestream xúc phạm, thóa mạ nhiều nghệ sĩ thuộc hội, ngày 28/5 - đồng thời với việc trao đổi Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM làm việc với phía bà Phương Hằng yêu cầu dừng livestream thóa mạ, xúc phạm nhân phẩm các cá nhân - Bộ Thông tin và truyền thông cũng đã có văn bản đề nghị các tỉnh, thành tăng cường công tác quản lý, xử lý với các đối tượng livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân khác, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Ông Dũng “Lò Vôi” sẽ livestream thay bà Phương Hằng - ảnh 2

Trước đó, sáng 29/5, bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream và hứa sẽ trở lại vào tuần sau "vì lý do sức khỏe". Thông báo viết:

"Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc!

Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị.

Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khỏe. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị!

Tôi cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khỏe! Mong gặp lại quý vị sớm nhất".

Hiện bài đăng của ông Dũng “Lò Vôi” nhận về gần 10.000 lượt cảm xúc và chia sẻ. Dù không tiết lộ nội dung buổi trò chuyện chiều nay nhưng nhiều người vẫn cảm thấy tò mò và "lót dép" hóng.

Hùng Dân

Xem thêm: Bà Nguyễn Phương Hằng: Gia đình tôi tan nát chỉ vì những tấn công trên mạng xã hội

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng