Phi Nhung lại tiếp tục bị bóc phốt: Đi hát từ thiện và hát ở chùa vẫn đòi tiền cát-xê

10:24 15/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Phi Nhung tiếp tục bị các nghệ sĩ lên tiếng về những hành động không đẹp như đi hát từ thiện vẫn lấy cát xê hay đòi 40 triệu khi đi hát ở chùa.

Những ngày qua Phi Nhung luôn là tâm điểm chú ý của MXH khi mà những thông tin liên quan đến Cát xê của Hồ Văn Cường liên tục bị khui ra, tuy đã lên tiếng về vấn đề này, tuy nhiên những vẫn đề liên quan đến cát xê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn được cộng đồng mạng khui ra, mới đây nhất ca sĩ Lưu Chấn Long đã làm cho CĐM không khỏi bất ngờ khi tố Phi Nhung đi hát ở chùa với mức giá "cắt cổ", nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi tận 40 triệu đồng.

Nam ca sĩ cho biết: "Mình từng kêu show Phi Nhung đi hát chùa. Lúc đầu mình hỏi giá thì nói là chỉ lấy tiền xăng xe thôi, nên quý thầy gửi bì thư 5 triệu. Xong Phi Nhung không chịu, đòi lấy bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Quý thầy không có tiền, vì thầy thưởng tiền xăng xe thì khoảng cỡ đó là được rồi. Ai ngờ Phi Nhung nói con đi hát cho người ta là hơn 100 triệu, nhưng hát cho chùa thì con chỉ lấy 40 triệu thôi. Lúc đó thầy tá hoả ra, Nhưng rất may là người anh của mình lúc nói chuyện với quản lý Phi Nhung đã có ghi âm lại, nên phía Phi Nhung im lặng rồi đùng đùng bỏ lên xe về. Từ đó về sau mình không còn thiện cảm với bà này nữa luôn. Bề ngoài thì nói miệng toàn phật pháp, vậy mà bên trong ghê gớm lắm quý vị".

Phi Nhung lại tiếp tục bị bóc phốt: Đi hát từ thiện và hát ở chùa vẫn đòi tiền cát-xê - ảnh 1

Chia sẻ này khiến cho CĐM "ngã ngửa" vì trái ngược với phát ngôn trước đó của nữ ca sĩ. Hóa ra hi Nhung biết rất rõ số tiền mà mình thu được trong mỗi lần chạy show, thậm chí còn tỏ ra không vừa lòng khi thấy mức cát xê không cao như kỳ vọng. Không những thế, việc cô nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi tận 40 triệu đồng làm nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Phi Nhung lại tiếp tục bị bóc phốt: Đi hát từ thiện và hát ở chùa vẫn đòi tiền cát-xê - ảnh 2

Trước đó, một tài khoản facebook của nữ ca sĩ Ái Thanh tiết lộ chuyện Phi Nhung đi hát từ thiện nhưng vẫn lấy cát xê cũng khiến cho dân mạng "bật ngửa".

Theo đó nữ ca sĩ Ái Thanh đã bình luận về câu chuyện liên quan đến Phi Nhung. Tài khoản này cho biết: "Chị đã từng đứng chung sân khấu với Phi Nhung năm 2015 tại Munchen (Đức), chương trình đó cũng từ thiện gây quỹ mổ tim cho trẻ em Việt Nam, nhưng Phi Nhung hát lấy tiền chứ không phải từ thiện nhé".

Phi Nhung lại tiếp tục bị bóc phốt: Đi hát từ thiện và hát ở chùa vẫn đòi tiền cát-xê - ảnh 3

Ngoài ra, nhân vật được cho là Ái Thanh còn chia sẻ Phi Nhung từng bán đấu giá áo dài trong chương trình, với lí do là lấy tiền nuôi 22 đứa con. Hành động của Phi Nhung chiếm hết thời gian đêm nhạc khiến nhiều ca sĩ phía sau không thể hát.

Phi Nhung lại tiếp tục bị bóc phốt: Đi hát từ thiện và hát ở chùa vẫn đòi tiền cát-xê - ảnh 4

Phi Nhung chưa bao giờ lên tiếng về những ồn ào cũng như những lời bàn tán của các nghệ sĩ về mình trong thời gian qua, tuy nhiên càng ngày MXH lại càng được chứng kiến nhiều hơn những "phốt" được cho là của nữ ca sỹ đông con nhất showbiz này.

Xem thêm: Phi Nhung đại chiến tay đôi với anti fan, đáp trả ra sao khi nhận hàng loạt comment chê bai?

Phong Trần