Phi Nhung vẫn vui vẻ mỉm cười dù bị “ném đá”, chỉ trích

20:34 09/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Dù vướng vào lùm xùm, thị phi những ngày qua, ca sỹ Phi Nhung cho biết cô vẫn vui vẻ, mỉm cười dù bị khán giả, cộng đồng mạng chỉ trích.

Những ngày qua, Phi Nhung bỗng dưng bị lôi vào “bão” giữa những cuộc tranh cãi không ngớt trên mạng xã hội Facebook giữa doanh nhân Phương Hằng và các nghệ sỹ.

Trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung tiếp tục có bài viết chia sẻ cùng người hâm mộ.

“Dù ai có nói gì, tôi vẫn là tôi. Cuộc sống của tôi rất quang minh. Cho dù quý khán giả và cộng đồng mạng có chửi tôi như thế nào, tôi vẫn vui vẻ, mỉm cười vì tôi là con nhà Phật và cũng là người mẹ của các chú tiểu. Cho nên tôi không cần đính chính, ngược lại tôi không cho phép ai xúi bậy các con tôi làm sai và làm trái với lương tâm của mình”, Phi Nhung khẳng định.

Phi Nhung vẫn vui vẻ mỉm cười dù bị “ném đá”, chỉ trích - ảnh 1

Ca sỹ Phi Nhung (trái) đang bị vướng vào cuộc tranh luận, đấu tố nhau chưa có hồi kết

Giọng ca này cho biết, cô cũng rất sợ làm những việc sai trái với lương tâm. “Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con. Tôi rất hãnh diện tôi được quý khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ nên tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi như thế nào đi nữa, thậm chí hạ nhục tôi. Tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi”.

Trước đó, Phi Nhung khẳng định, tôn trọng anh Linh (Hoài Linh) và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng (doanh nhân Phương Hằng).

Sáng 9/6, những tin nhắn được cho là “cầu cứu” của Hồ Văn Cường được tung lên mạng xã hội và cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đoạn tin nhắn bị lộ giữa Hồ Văn Cường với một người lạ. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện đó Hồ Văn Cường tỏ thái độ bức xúc và không muốn sống chung với mẹ nuôi Phi Nhung.

Ngay sau đó, Hồ Văn Cường xác nhận nội dung tin nhắn là do mình trò chuyện với khán giả. Nam ca sỹ cũng cho biết sự việc đã xảy ra vài tháng trước và nay bị hack và tung lên mạng.

Về câu chuyện này, Phi Nhung cũng đã lên tiếng và chia sẻ: “Bây giờ tôi mới biết được câu: Cứu vật vật trả ơn, cứu người người trả oán. Bạn hỏi tôi cũng không biết vì chính tôi cũng không tin con tôi đâm sau lưng tôi như thế. Tôi xin phép trả lời sau”.

Trên trang cá nhân, Phi Nhung viết: “Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé... Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét, mẹ vẫn ôm con vào lòng, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ”.

PV

Xem thêm: Top 7 bộ phim cung đấu hay nhất mà bạn không thể bỏ qua