Phim điện ảnh `Điên Tối` vừa công chiếu đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng số

15:17 | 11/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Tối 10/6, phim điện ảnh Điên Tối đã chính thức lên sóng các hạ tầng số. Bộ phim mang hơi hướng hành động, ma mị này đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem trong thời điểm công chiếu.

19h30p tối qua 10/06, bộ phim điện ảnh Điên Tối đã chính thức phát hành online. Tác phẩm được "cầm trịch" bởi đạo diễn trẻ Jack Carry On do Viettel Media hỗ trợ sản xuất nằm trong Quỹ Sáng Kiến Phim Trẻ 360 của Viettel. Phim được lên sóng trên các hạ tầng số Youtube, Mocha, FPT Play, TV360. Bộ phim mang hơi hướng hành động, ma mị là món ăn tinh thần mới mẻ trong thời gian dịch bệnh kéo dài này.

Phim điện ảnh `Điên Tối` vừa công chiếu đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng số - ảnh 1

Theo số liệu thống kê, đã có hơn 2 triệu lượt xem trên các hạ tầng số trong thời điểm công chiếu phim, với hơn 2 ngàn lượt bình luận, hơn 13 ngàn lượt yêu thích. Trong đó với gần 1 triệu view trên Youtube. Đây là một số liệu đáng mừng đối với một bộ phim thuộc dòng phim độc lập, thể loại gay cấn, hơn nữa còn là của một đạo diễn trẻ.

Điên Tối là bộ phim kể về Thạch (Liên Bỉnh Phát) - một đạo diễn trẻ xuất thân xuất thân trong trại trẻ mồ côi, anh có cuộc gặp gỡ bất ngờ với Mạn Châu (Yu Dương) - một nhà văn trẻ xuất xắc. Cả hai vô tình bị cuốn vào một câu chuyện kỳ bí, liên quan đến cô gái áo trắng trong ngôi nhà của Thanh Tuyền (Phan Anh) - thầy giáo dạy đàn. Từ đó lập kế hoạch "giải cứu" cho "oan hồn" và phát hiện ra những câu chuyện đau lòng phía sau.

Phim điện ảnh `Điên Tối` vừa công chiếu đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng số - ảnh 2

Phim điện ảnh `Điên Tối` vừa công chiếu đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng số - ảnh 3

Cũng như các tác phẩm chiếu trên mạng nổi tiếng trước đây của Jack Carry On, đến với Điên Tối, khán giả được trải nghiệm câu chuyện đậm chất tâm linh, ma mị cùng thông điệp ý nghĩa về sự hóa giải hận thù. Cùng với đó, khán giả được thỏa mãn thị giác bởi những hình ảnh đẹp, trau chuốt với những góc quay độc đáo và không thể không nhắc đến kỹ xảo đỉnh cao của đạo diễn trẻ Jack Carry On.

Sau khi Điên Tối được công chiếu, mạng xã hội bùng nổ các ý kiến thảo luận về phim. Trong đó, một chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm và hỏi nhau tương đối nhiều là về ngôi nhà ma trong phim.

Phim điện ảnh `Điên Tối` vừa công chiếu đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng số - ảnh 4

Hóa ra ngôi nhà ma huyền bí, gợi cảm giác lạnh sống lưng trong phim điện ảnh Điên Tối lại chính là bối cảnh đã xuất hiện một cách đầy thơ mộng, lãng mạn trong loạt phim truyền hình trên sóng VTV. Ngôi nhà có lối kiến trúc kiểu cổ ở Đông Ngạc, Băc Từ Liêm, Hà Nội đã từng là nơi ghi hình các bộ phim như Tình khúc bạch dương, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha.

Phim điện ảnh `Điên Tối` vừa công chiếu đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng số - ảnh 5

Vẻ đẹp nguyên sơ của ngôi nhà cổ trong Tình khúc bạch dương

Phim điện ảnh `Điên Tối` vừa công chiếu đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng số - ảnh 6

Sang Chạy trốn thanh xuân, ngôi nhà được đặt thêm nhiều chậu hoa màu sắc

Phim điện ảnh `Điên Tối` vừa công chiếu đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng số - ảnh 7

Ở Nhà trọ Balanha vừa là nơi ở, vừa là nơi làm ăn, kinh doanh dịch vụ homestay của các nhân vật chính

Đạo diễn Jack Carry On chia sẻ, ngay từ đầu đoàn phim đã muốn quay tại Hà Nội vì từ trước giờ ít có bộ phim điện ảnh Việt nào quay tại đây, nhà làm phim muốn mang vẻ đẹp, không gian, hơi thở cổ kính của Hà Nội đến với khán giả trong và ngoài nước. Và ngôi nhà tại Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm đã đáp ứng được những mong muốn đó của ekip Điên Tối.

M.H

Xem thêm: Phim điện ảnh "Điên Tối" vừa tung trailer, hé lộ sự gay cấn đến từng phút giây của bộ phim