Phương Thanh lên tiếng phủ nhận là thành viên trong `nhóm nghệ sĩ Việt`

09:03 18/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Phương Thanh được xem là phủ nhận sự liên quan đến nhóm chát "Nghệ Sĩ Việt"và lên tiếng khẳng định có kẻ mạo danh cô.

Ngày hôm qua cộng đồng MXH vô cùng xôn xao khi một loạt tin nhắn của một nhóm chát toàn nhân vật nổi tiếng trong giới Showbiz Việt. Những tài khoản tham gia group chat "Nghệ sĩ Việt" này có tên và hình ảnh của loạt nghệ sĩ gồm ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hàn Thái Tú, diễn viên Quốc Thuận, diễn viên Hoàng Sơn, diễn viên Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung...

Đáng chú ý nội dung trao đổi lại liên quan đến 1 nữ doanh nhân đã có những phát ngôn được cho là xúc phạm nghệ sĩ. Có rất nhiều nghệ sĩ được cho là có tên trong nhóm,nằm trong vòng "nghi vấn" Phương Thanh cũng lập tức lên tiếng phủ nhận và cho rằng có kẻ đã mạo danh cô.

Phương Thanh lên tiếng phủ nhận là thành viên trong `nhóm nghệ sĩ Việt` - ảnh 1

Phương Thanh lên tiếng trên trang cá nhân

Nữ ca sĩ khẳng định mình không sử dụng Viber và cũng không liên lạc với bất kỳ group chat nào trên ứng dụng này. Giọng ca Trống vắng cũng chia sẻ dưới phần bình luận rằng mình đã rời xa showbiz 8 năm rồi và không bao giờ nói dối.

"Chi Chanh là chỉ có 1 mình thôi, rời xa showbiz 8 năm nay rồi, ngược dòng Nguyên Hương rồi nha các bạn. Chanh không bao giờ nói xạo ai nhé" - nữ ca sĩ viết.

Phía dưới bài viết của Phương Thanh, nhiều người hâm mộ ủng hộ, tin tưởng ở nữ ca sĩ. Đồng thời cũng ủng hộ cô, đang yên đang lành bỗng nhiên tin đồn từ "trên trời rơi xuống", lên tiếng làm rõ vấn đề này là cấp thiết trong hoàn cảnh này.

Phương Thanh lên tiếng phủ nhận là thành viên trong `nhóm nghệ sĩ Việt` - ảnh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đồng thời lên tiếng phủ nhận có liên quan đến nhóm chát, anh bức xúc khi nhiều khán giả tấn công, chửi bới mình trên mạng xã hội khi chưa nắm rõ sự việc. Anh cho rằng mỗi người đều có thể thêm bất kỳ ai vào một nhóm trên Viber hoặc Facebook, chỉ cần có trong danh bạ. "Sao các bạn nghĩ những tấm hình đang lan truyền là thật? Ai làm chứng những tấm đó là thật hay là một sản phẩm photoshop? Vì với khả năng photoshop của tôi, tôi có thể làm được như vậy và còn hơn thế nữa", anh chia sẻ.

Anh khẳng định mình không can thiệp vào mâu thuẫn của bất kỳ ai và đứng về phía ai trong xã hội: "Tôi sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật, không chửi bới lăng mạ ai, không hack thông tin riêng tư ai, cũng không lừa đảo ai hoặc đe dọa làm hại đến ai. Cái nào ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình, danh dự, hình ảnh và quyền lợi của tôi, thì tôi sẽ lên tiếng và dùng mọi cách hợp pháp để đòi lại công bằng".

Xem thêm: Vụ nhóm chat `Nghệ sĩ Việt`: Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung nói gì khi liên tục bị nhắc tên?

Phong Trần