Quảng Bình: Tuyển dụng quân nhân cho vợ, con liệt sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn

11:48 | 12/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình vừa quyết định trao quân hàm và quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho vợ, con các liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn.
Vừa qua, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình đã trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp và phong quân hàm cho vợ, con của Thiếu tướng Nguyễn Văn Man-người đã hy sinh tại Rào Trăng (Thừa Thiên - Huế). Cùng với đó đơn vị này cũng trao quân hàm cho vợ của Thượng úy Lê Hải Đức-người đã hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ - cứu nạn tại Đoàn kinh tế - quốc phòng 337 (xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị). 
 
Quảng Bình: Tuyển dụng quân nhân cho vợ, con liệt sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn - ảnh 1
Đại tá Lê Văn Vỹ trao quyết định tuyển dụng quân nhân cho các thân nhân liệt sĩ
 
Cụ thể, bà Trần Thị Quảng Bình (vợ liệt sĩ Thiếu tướng Nguyễn Văn Man) được trao quân hàm thượng úy quân nhân chuyên nghiệp và chị Nguyễn Thị Huyền Trang (con gái Thiếu tướng Nguyễn Văn Man) được phong quân hàm thiếu úy quân nhân chuyên nghiệp. Cả hai đều được tuyển dụng vào làm việc tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình.
 
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình cũng trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp và phong quân hàm thượng úy cho chị Hoàng Thị Oanh (SN 1989, vợ liệt sĩ Thượng úy Lê Hải Đức). 
 
Tại buổi lễ trao các quyết định, Đại tá Lê Văn Vỹ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ trước những mất mát to lớn của thân nhân các liệt sĩ, đồng thời mong muốn các quân nhân được tuyển dụng vượt lên hoàn cảnh, trân trọng sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước, Quân đội; Tích cực nghiên cứu, học hỏi để sớm tiếp cận công việc và môi trường công tác mới nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được phân công.
Cẩm Kỳ - Vũ Hoàng