Quảng Trị: Tai nạn giao thông liên hoàn, nhiều người bị thương

18:37 | 20/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi mất phanh, xe container lao vào 4 xe ô tô đang di chuyển trên đường khiến các phương tiện bị hất văng xuống ven đường, nhiều người bị thương.
Vụ TNGT liên hoàn xảy ra vào khoảng 16h ngày 20/3, tại địa bàn xã Đakrông (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) khiến nhiều phương tiện hư hỏng, rất may không có thương vong về người.
 
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container biển số 15C-312.14 kéo theo rơ moóc biển số 15R-044.93 di chuyển trên Quốc lộ 9 theo hướng từ Lao Bảo – Đông Hà. Khi đến địa phận thôn Làng Cát có đèo dốc cao thuộc xã Đakrông thì bị mất phanh và lao vào 4 xe ô tô khác, trong đó có 3 xe ô tô gồm 1 chiếc 12 chỗ ngồi và 2 ô tô con.
 
Quảng Trị: Tai nạn giao thông liên hoàn, nhiều người bị thương - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
 
Cú va chạm mạnh khiến các phương tiện bị hất văng xuống ven đường, lật nghiêng và hư hỏng nặng. Còn xe container thì lật ngửa nằm sát ven Quốc lộ 9. 
 
Theo UBND xã Đakrông, vụ tai nạn ban đầu đã khiến 2 người kẹt trong xe, bị thương nặng. Người dân địa phương đã tìm cách ứng cứu ra ngoài và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngoài ra còn có một số người khác bị thương nhẹ.
 
Tiếp nhận thông tin, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phân luồng điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.
 
Tố Nhã – Vũ Hoàng