Ra mắt chương trình Golf Fitness chuẩn quốc tế

16:09 12/01/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Golf Fitness chuẩn Quốc tế do The Golf Athlete và GymHaus Boutique Fitness tổ chức đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều golfer và người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng golf Hà Nội.

Sau gần 2 năm ấp ủ của founder của The Golf Athlete là Kiran Bryan Mistry và "người phụ nữ truyền cảm hứng" Lê Hằng - GymHaus, sản phẩm hợp tác chính thức của hai bên đã được chính thức ra mắt trong một sự kiện ý nghĩa. Sự kiện có sự góp mặt của các Golfer hàng đầu như Nguyễn Thái Dương, Giang Phạm, những người quan tâm đến Golf như MC VTV1 Nhữ Ngọc Nguyên Trực, CEO Phạm Thanh Sơn, Âu Hà My...
 
 
Phần mở đầu của sự kiện, Founder GymHaus Boutique Fitness - Lê Hằng đã cho chia sẻ về lí do Golf Fitness ra đời, chia sẻ về việc hợp tác, đồng hành cùng The Golf Athlete. Kiran Bryan Mistry cho biết: “Golf fitness không phải là dạy golf, mà là các chương trình tập luyện trong đó HLV sẽ đưa ra các bài tập để bạn đạt tư thế, sức mạnh, sự linh hoạt và phối hợp cần thiết cho cú swing. Nói một cách đơn giản, Golf fitness là giúp tối ưu cơ thể của golfer để họ có thể swing tốt nhất”.
 
Ra mắt chương trình Golf Fitness chuẩn quốc tế - ảnh 1
                                     Lê Vũ Diễm Hằng và Kyran Brian Mistry
                                    
 
HLV Tuấn Anh của GymHaus cho biết: “Cơ thể chúng ta không phải lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất để có thể chơi thể thao với thành tích tối ưu, giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Nếu bạn có một thầy dạy Golf tốt, và đã tập nhiều năm, nhưng bạn gặp vấn đề đau, mỏi thường xuyên, thậm chí chấn thương hoặc mãi vẫn không thể cải thiện thành tích, thì nhiều khả năng cơ thể bạn đang chưa được tối ưu về biên độ chuyển động, sức mạnh hoặc có vấn đề về tư thế. HLV Golf Fitness sẽ giúp bạn cải thiện cơ thể qua đó HLV Golf sẽ từ đó phát triển cho bạn kỹ thuật đánh tốt hơn".

Founder We Escape, CLB Golf Đại Lâm Mộc – Phạm Thanh Sơn chia sẻ: “Tôi đã chơi golf được vài năm nhưng là tự mày mò học cùng bạn bè. Gần đây tôi thấy thành tích bắt đầu chững lại và gặp vấn đề đau nhức vai. Chỉ đến khi được tập luyện bài bản lại với Golf Coach Giang Phạm và tập bổ trợ cùng Tuấn Anh GymHaus, tôi dần cải thiện được biên độ chuyển động, mở vai và nhờ thế đường bóng đi xa hơn gần 20%. Sắp tới đây tôi cũng sẽ cùng GymHaus thành lập cộng đồng mang tên Nghiện Golf – Golf Haus Club để có thêm những hoạt động bổ ích cho mọi tín đồ golf, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Hồ Nguyệt Minh - CEO M Beauty cũng nói về trải nghiệm với golf fitness của mình: “Qua các bài test sau khi vừa tới GymHaus, HLV đã chỉ ra swing của tôi đang như thế nào, lỗi ở đâu, cần sửa gì, và làm cách nào để sửa. Tôi tập theo hướng dẫn, cơ thể có đau một chút, nhưng đã sửa được lỗi sai một cách khoa học”.

“Thầy giáo" Nhữ Ngọc Nguyên Trực chia sẻ: “Trước đây tôi vẫn nghĩ tập gym sẽ làm cho cơ thể bị cứng, nên Golfer không nên tập gym. Nhưng chỉ cho đến khi nhận được những tư vấn, hướng dẫn từ Lê Hằng, tôi mới thấy điều này là không chính xác, thậm chí ngược lại. Thực tế, tập gym không chỉ là tập tăng khối lượng cơ bắp, thể hình mà còn có rất nhiều lĩnh vực tập trong phòng gym khác như tập luyện bổ trợ thể thao, phục hồi chức năng.”
 
Ra mắt chương trình Golf Fitness chuẩn quốc tế - ảnh 2
                                GymHaus chính thức hợp tác cùng The Golf Athlete

Trong phần workshop ngắn của mình, thạc sỹ Khoa học thể thao ứng dụng từ Anh Quốc – Kiran Bryan Mistry làm rõ hơn điều này: “HLV Golf Fitness sẽ tập trung chủ yếu vào Chuyển động (Mobility), Độ ổn định (Stability), Độ dẻo dai (Flexibility) của cơ, Phạm vi chuyển động (ROM) của các khớp, và Độ khoẻ (Strength) của 1 số nhóm cơ mang tính quyết định trong cú swing. Chúng tôi đã thiết kế ra 14 bài test vận động độc quyền để giúp bạn tìm ra các vấn đề trên cơ thể cần khắc phục. Mỗi khách hàng sẽ được tập luyện với lộ trình từ 6 đến 48 tuần, mỗi tuần 1-3 buổi tập với HLV được cấp chứng chỉ bởi TGA".

Các khách mời đã có buổi trò chuyện, giao lưu hỏi đáp các vấn đề về golf cũng như gym cùng các chuyên gia để tìm ra lời giải đáp thuyết phục.  Các khách mời tham dự đã chứng kiến lễ kí kết hợp tác giữa GymHaus và The Golf Athlete, nhận những phần quà từ GymHaus, The Golf Athlete và từ anh Phạm Trường Giang - Golf Coach at BRG.

Sự kiện ra mắt sản phẩm Golf Fitness bản quyền quốc tế có tính chất ghi dấu ấn của một chương trình fitness giá trị cho các golfer Việt Nam, mà còn có giá trị chia sẻ tới golfer các kiến thức hữu ích để tăng thành tích thi đấu thông qua tập luyện fitness. Các khách mời sự kiện đều thống nhất sẽ cùng tạo nên một cộng đồng mang tên Golf Haus Club ngày một lớn mạnh.
 
PV