Ra mắt taxi công nghệ lớn nhất miền Bắc G7 taxi

19:10 12/11/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Sáng 12/11, hãng taxi công nghệ G7 taxi chính thức tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu tại Hà Nội.

Theo đó, thương hiệu G7 Taxi lớn nhất Hà Nội đã chính thức ra mắt vào sáng 12/11, sau khi 3 hãng taxi Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội sáp nhập dưới mái nhà chung để cạnh tranh với “gã khổng lồ” Grab vốn đã chiếm lĩnh thị trường taxi thời gian qua.

Trước đó, vào ngày 14/08, G7 taxi đã ký kết hợp đồng hợp tác với 3 đơn vị taxi lớn trong Top đầu tại Hà Nội nêu trên. Theo đó các phương tiện của cả 3 hãng sẽ chuyển đổi hoạt động dưới cùng một nhận diện chung G7 taxi. Giai đoạn 2, G7 sẽ tiếp tục đàm phán ký kết với các hãng taxi truyền thống khác. Ngày 1/10, những chuyến xe thử nghiệm đầu tiên của G7 taxi lăn bánh và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía lái xe, khách hàng.

Ra mắt taxi công nghệ lớn nhất miền Bắc G7 taxi - ảnh 1
 Hãng taxi công nghệ G7 taxi chính thức ra mắt thương hiệu tại Hà Nội.

Được biết, G7 taxi là một trong những đơn vị áp dụng mức giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường khi niêm yết mức giá cước chỉ từ 9,900 đ/km và không áp dụng tăng giá giờ cao điểm. Theo tính toán của đơn vị, mức giá cước này là một trong những mức giá cước thấp nhất tại thị trường Hà Nội, thấp hơn phần lớn mức cước mà Grab áp dụng ngay cả trong giờ thấp điểm. Nhờ việc thị trường mở rộng, lái xe chạy rỗng ít hơn nên G7 taxi có thể áp dụng mức giá cước thấp, không tăng giá, thuận lợi nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay, G7 taxi đang hợp tác với nhiều đối tác lớn như Toyota Hà Đông – đối tác chiến lược cung cấp phương tiện Toyota cho hệ thống G7 taxi; Hyundai Đông Anh - đối tác chiến lược cung cấp phương tiện Hyundai cho hệ thống G7 taxi; Vietcombank – đối tác ngân hàng hợp tác toàn diện; Mobifone Hà Nội 1 – Cung cấp giải pháp viễn thông cho hệ thống G7 taxi...

Đánh giá về việc ra mắt thương hiệu này, ông Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam cho biết, thương hiệu G7 taxi ra mắt là bước chuyển biến áp dụng công nghệ thông tin minh bạch để bảo đảm quyền lợi khách hàng và chất lượng dịch vụ.