Rò rỉ hình ảnh thực tế của tai nghe AirPods 3, dự kiến được Apple ra mắt vào cuối tháng này

17:43 10/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tai nghe không dây AirPods được xem là dòng sản phẩm thành công và đã tạo ra doanh thu hàng tỷ USD cho Apple, dự kiến tới đây Táo khuyết sẽ cho ra mắt mẫu tai nghe Airpods 3 trong sự kiện diễn ra vào ngày 23/3.

Theo trang Gizmochina, Apple đang chuẩn bị ra mắt mẫu AirPods thế hệ thứ 3, hay còn gọi là AirPods 3. Theo nguồn tin của trang này Apple dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt sản phẩm mới này tại một sự kiện được tổ chức vào cuối tháng 3, cụ thể là vào ngày 23/3.
 
Trước khi Apple giới thiệu thiết bị mới của mình, Trang tin này đã đăng tải hình ảnh thực tế được cho là của mẫu tai nghe Airpods thế hệ thứ 3.
 
Rò rỉ hình ảnh thực tế của tai nghe AirPods 3, dự kiến được Apple ra mắt vào cuối tháng này - ảnh 1
 
Mẫu tai nghe Airpods 3 mà Gizmochina giới thiệu khá giống với những hình ảnh của thiết bị này đã bị rò rỉ trước đó, Airpods 3 có thiết kế khá giống với thiết kế của AirPods Pro. AirPods 3 sẽ được trang bị hộp sạc ngắn hơn so với phiên bản tiền nhiệm của mình và sẽ có thêm những nút đệm tai nghe để người dùng có thể thay thế khi cần, tương tự như những gì Apple trang bị trên AirPods Pro.
 
Rò rỉ hình ảnh thực tế của tai nghe AirPods 3, dự kiến được Apple ra mắt vào cuối tháng này - ảnh 2
 
Airpods 3 tích hợp hiệu ứng âm thanh 3D (spatial audio), điều khiển cảm ứng (touch control) và có thể hỗ trợ tính năng Khử  tiếng ồn Chủ động (ANC).
 
Nhiều thông tin dự đoán rằng ngoài việc giới thiệu Airpods 3 trong sự kiện 23/3, Apple còn dự kiến tung ra hàng loạt siêu phẩm mới như AirPods Pro thế hệ thứ hai, thẻ theo dõi thông minh AirTags và phiên bản mới của iPad Pro.
 
H.A