Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S21 tại sự kiện Unpacked ngày 14 tháng 1

11:14 | 04/01/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Samsung sẽ giới thiệu mẫu điện thoại flagship hàng đầu của mình tại sự kiện Unpacked được tổ chức vào ngày 14/1 sắp tới, sớm hơn những năm trước đây.
Gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc đã gửi lời mời tham gia chương trình Unpacked đầu tiên của năm 2021 sẽ diễn ra vào lúc 22h ngày 14 tháng 1 (giờ Việt Nam),  sớm hơn khoảng một tháng so với năm ngoái.
 
Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu các mẫu Galaxy S mới nhất của mình tại Unpacked, diễn ra cùng tuần với triển lãm điện tử CES. Trong sự kiện lần này, Samsung có thể sẽ đem đến ba mẫu điện thoại hàng đầu khác nhau như: Galaxy S21 6,2 inch, Galaxy S21+ 6,7 inch và Galaxy S21 Ultra 6,8 inch.
 
Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S21 vào ngày 14 tháng 1Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked đầu tiên của năm 2021 vào ngày 14 tháng 1
 
Theo nhiều nguồn tin dự đoán Samsung có thể ngừng sản xuất dòng Galaxy Note trong năm nay và thay thế bằng hỗ trợ bút S Pen trên Galaxy S21 Ultra.
 
Samsung cũng sẽ có một cuộc họp báo tại triển lãm CES được tổ chức vào ngày 11 tháng 1. Công ty dự kiến ​​sẽ tập trung vào mảng kinh doanh TV và thiết bị gia dụng cho sự kiện này. Chương trình Unpacked sẽ được tổ chức vào ngày cuối cùng của CES.
 
Tae-moon Roh, chủ tịch Samsung kiêm trưởng bộ phận truyền thông di động, đã đăng một bài viết trên blog vào giữa tháng 12, tiết lộ thông tin chi tiết về kế hoạch của Samsung cho năm 2021. Cùng với việc nói rằng Samsung sẽ ra mắt nhiều sản phẩm hơn vào tháng 1, Roh cũng cho biết Samsung vào năm 2021 sẽ tập chung vào các mẫu điện thoại màn hình gập và làm cho các thiết bị này "dễ tiếp cận hơn" với người tiêu dùng - có thể là giảm giá sản phẩm - cũng như nhấn mạnh hơn vào khả năng quay phim và camera trong các thiết bị của hãng. Samsung cũng sẽ mang các tính năng từ thiết bị Galaxy Note của mình sang các điện thoại khác, có khả năng bao gồm hỗ trợ bút S Pen trên điện thoại Galaxy S21 được ra mắt sắp tới.
 
Roh viết: “Chúng tôi chưa bao giờ tin vào trải nghiệm di động có một kích thước phù hợp với tất cả mọi người và chúng tôi sẽ không bao giờ làm như vậy”. Ông nói thêm rằng Samsung đang "làm việc trên những tiến bộ mang tính cách mạng trong 5G. Trí tuệ nhân tạo và internet vạn vật sẽ xác định lại các thông số về những gì di động có thể làm và cho phép người tiêu dùng tự do điều chỉnh trải nghiệm di động để phù hợp với cuộc sống của họ - chứ không phải ngược lại”.
 
Galaxy S21 và Galaxy S21+ dự kiến ​​sẽ có màn hình Infinity-O Dynamic AMOLED Full HD+ 6.2 inch và 6.7 inch tương ứng, được phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus cùng với tốc độ làm tươi 120 Hz và độ sáng 1.300 nits.
 
Trong khi đó, Galaxy S21 Ultra sẽ có màn hình Dynamic AMOLED 6.8 inch với tốc độ làm tươi 120 Hz và độ phân giải QHD+.
 
Dự kiến, dòng Galaxy S21 được trang bị chip Exynos 2100 ở hầu hết các quốc gia và phiên bản dùng chip Snapdragon 888 dành cho thị trường Mỹ và Hàn Quốc.
 
H.A