Sắp diễn ra Đêm Chung kết ‘Quyền năng phái đẹp ASEAN 2018-2019’

18:08 | 08/01/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Đây là Chương trình đẳng cấp quốc tế dành cho các nữ lãnh đạo toàn cầu được diễn ra vào 17/1 tại Trung tâm sự kiện đẳng cấp Adora, TPHCM.  Nữ lãnh đạo xuất sắc nhất được vinh danh sẽ được nhận phần thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng.
Sắp diễn ra Đêm Chung kết ‘Quyền năng phái đẹp ASEAN 2018-2019’ - ảnh 1
Khoảnh khắc lộng lẫy tại đêm vinh danh "Quyền năng phái đẹp 2017

“Quyền năng phái đẹp” là Chương trình bình chọn của vẻ đẹp, tri thức, lòng nhân ái và của những người lãnh đạo có khả năng ảnh hưởng tới cộng đồng. Chương trình đã trở thành sân chơi thú vị, một món ăn tinh thần không thể thiếu của các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trong nước và đã trải qua 4 mùa, với các hương vị riêng biệt so với các cuộc thi sắc đẹp khác.

Chương trình “Quyền năng phái đẹp ASEAN 2018-2019” được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global với sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image, và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Chương trình sẽ tạo ra những giá trị nhân văn cho các ứng viên  thông qua việc hướng sâu vào huấn luyện, đào tạo cho các ứng viên về những nền tảng của thương hiệu cá nhân, những khóa học để họ có thể hoàn thiện bản thân mình để trở thành những đại sứ tạo ra những sự ảnh hưởng tích cực đến với cộng đồng, giúp người phụ nữ tự tin hơn và hiểu đúng giá trị của mình hơn. .

Sắp diễn ra Đêm Chung kết ‘Quyền năng phái đẹp ASEAN 2018-2019’ - ảnh 2
Các khóa học kỹ năng được đào tạo bởi chuyên gia Pro-Image 
Các thí sinh sẽ có một tuần lễ để kết nối kinh doanh, học hỏi những điều mới và xây dựng được uy tín, network của mình đối với bạn bè, các thành viên trong nước và nước ngoài.

Phát động Chương trình vào ngày 19/10/2018, “Quyền năng phái đẹp ASEAN 2018-2019” đã nhận được sự tham gia của nhiều ứng viên đến từ các nước như: Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia… , tạo ra một sân chơi vô cùng sôi động đồng thời là cơ hội để các ứng viên có thể gặp gỡ, học hỏi, kết nối và hoàn thiện lẫn nhau.

Sắp diễn ra Đêm Chung kết ‘Quyền năng phái đẹp ASEAN 2018-2019’ - ảnh 3
 Ms. Trảo Thị Hạnh đến từ WLIN Queen và là ứng viên đầu tiên đăng ký tham dự Chương trình 
Đại diện Ban tổ chức Chương trình, Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương, Tổng giám đốc Tập đoàn truyền thông Nam Hương, Chủ tịch CLB WLIN Global cho biết: “Tôi đánh giá năm nay mặt bằng chung từ các ứng viên đến từ các Câu lạc bộ đều là những người rất tài năng, xinh đẹp, có khí chất, và họ mang theo tâm thế đó là đi để vượt qua những chướng ngại của bản thân mình. Tôi thường nói với các ứng viên của mình là tham gia “Quyền năng phái đẹp” đừng quan tâm đến giải thưởng mà hãy quan tâm đến việc mình kết nối được gì, được học hỏi những gì bởi Chương trình dựa trên những nguyên lý về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho mỗi một thành viên, hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo cho các ứng viên về các kỹ năng mềm mà bình thường không dễ để họ có được”.

Sắp diễn ra Đêm Chung kết ‘Quyền năng phái đẹp ASEAN 2018-2019’ - ảnh 4
Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018 Loan Vương 
Bên cạnh đó, Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018 Loan Vương, Giám đốc tư vấn tuyển sinh của Chương trình chia sẻ: “Người đoạt danh hiệu cao nhất tại Chương trình là người xứng đáng nhất, mang vẻ đẹp hoàn mỹ của một bông hoa hội tụ đủ sắc hương và trí tuệ, với tố chất và bản lĩnh vững vàng. Tôi hy vọng với dàn thí sinh đồng đều và xuất sắc như năm nay, chúng ta sẽ vinh danh nữ lãnh đạo xứng tầm, xứng đáng với sự kỳ vọng của công chúng”.