Sắp khai trương cửa hàng rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại quận Cầu Giấy

06:25 | 07/08/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Ngày 8/8, Công ty sơn Nhật  Bản - YKBS Vietnam Co.ltd sẽ  ra mắt dịch vụ rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tại 370 Cầu Giấy, Hà Nội.

Sắp khai trương cửa hàng rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại quận Cầu Giấy - ảnh 1
YKBS Vietnam Co.ltd mong muốn sẽ mang lại chất lượng cao, đồng thời, giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường và các hoạt động cộng đồng của địa phương.

Nhận thấy hầu hết người dân Việt Nam đều sở hữu xe máy, và tỉ lệ sở hữu ô tô riêng cũng đang tăng lên hàng năm, những người có ô tô riêng luôn mong muốn giữ xe thật sạch đẹp, nhưng thị trường rửa xe tại Việt Nam vẫn còn ít dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý, YKBS đã nhập khẩu toàn bộ chất tẩy rửa, sáp, dụng cụ rửa xe trực tiếp từ Nhật Bản và cung cấp dịch vụ rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội, đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Bộ dụng cụ rửa xe gồm cây lau Washman The Mop với kích cỡ lớn gấp nhiều lần so với miếng bọt biển thông thường, được làm từ sợi len tự nhiên của New Zealand sẽ giúp việc rửa thân xe rút lại trong thời gian ngắn. Đặc biệt, sợi len mỏng và tạo bọt tốt, chắc chắn sẽ loại bỏ hết bụi bẩn mà không để lại vết xước trên bề mặt xe.

Sắp khai trương cửa hàng rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại quận Cầu Giấy - ảnh 2

Cây lau Washman The Mop 

Ngoài ra, sự tỉ mỉ và kỹ thuật rửa xe mà ông Mogi - Giám đốc YKBS Vietnam Co.ltd phát triển tại Nhật Bản cũng được áp dụng trong dịch vụ này.

Chất tẩy rửa xe - Eco Shampoo được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chứa thành phần dầu dừa tự nhiên, có thể đẩy lùi bụi bẩn chỉ với một lượng nhỏ và giúp giảm thiểu tác động đến môi trường khi thoát nước thải.

Sự kết hợp Eco Shampoo với sợi len tự nhiên giúp việc tạo bọt đạt hiệu quả tối đa. Bọt đan xen trong sợi len nhẹ nhàng rửa sạch thân xe và ngăn ngừa trầy xước khi rửa xe.

Ngoài ra, cửa hàng có các dịch vụ khác dành cho hội viên - cung cấp dịch vụ cho các hội viên như một cộng đồng liên kết. Hội viên sẽ được hưởng quyền lợi từ phiếu giảm giá rửa xe không thời hạn; bán các sản phẩm của Nhật hoặc các quốc gia khác;  tổ chức các sự kiện, cuộc họp trao đổi cùng nhiều dịch vụ khác.

Thông qua dịch vụ rửa xe, YKBS Vietnam Co.ltd mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới và trở thành cửa hàng rửa xe có giá trị như một cộng đồng và thúc đẩy sự tương tác.

Sắp khai trương cửa hàng rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại quận Cầu Giấy - ảnh 3

Đội ngũ nhân viên của YKBS Vietnam Co.ltd

Ông Yusuke Mogi, Giám Đốc YKBS Vietnam Co.ltd chia sẻ: “Tôi mong muốn thông qua dịch vụ  này, nhiều người Việt Nam có thể trải nghiệm kỹ thuật rửa xe cao cấp từ Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đào tạo, hệ thống hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang lại ‘trải nghiệm rửa xe’ với sự hài lòng cao nhất cho người dùng. Cùng với việc tổ chức các sự kiện và hoạt động cộng đồng, chúng tôi hy vọng mở rộng hơn nữa trải nghiệm rửa xe tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam.”

Nhân dịp khai trương cửa hàng, các hội viên sẽ được: Miễn phí rửa xe máy lần đầu tiên, giảm giá 20% khi WAX bóng hoặc phủ bóng loại 1 tháng so với giá thông thường. Chương trình khuyến mại này sẽ diễn ra từ ngày 08 đến hết ngày 31/8.