Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng - Lan Phương bắt cặp với nhau trong dự án phim mới

17:12 10/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hồng Đăng sẽ tái hợp cùng "vợ cũ" Lan Phương trong dự án phim mới khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân cả Hồng Đăng Lan Phương đều đồng loạt chia sẻ hình ảnh họ sẽ đóng cặp với nhau trong dự án mới. Trên trang cá nhân của mình, Hồng Đăng than thở: "Thôi thế là hết đời trai trẻ, giờ là lúc đi làm bố người ta rồi...Làm bố 2 đứa này cũng thấy vui vui mới chết."

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng - Lan Phương bắt cặp với nhau trong dự án phim mới - ảnh 1

Qua đây khán giả cũng ngầm hiểu được đây sẽ là bộ phim truyền hình tiếp theo của anh trong năm 2021. Không những vậy nhờ những chi tiết bỏ ngỏ của Hồng Đăng mà người hâm mộ có thể biết được diễn viên nữ đóng cặp cùng anh là ai, vai diễn tiếp theo sẽ như thế nào? Theo đó, anh sẽ tái hợp cùng "vợ cũ" Lan Phương - nữ diễn viên đã từng đóng cặp cùng anh trong bộ phim Cả một đời ân oán.

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng - Lan Phương bắt cặp với nhau trong dự án phim mới - ảnh 2

Đây có thể sẽ là một bộ phim về đề tài gia đình, khán giả sẽ được thấy một hình ảnh Hồng Đăng đĩnh đạc, chín chắn chuẩn mẫu người đàn ông đã có gia đình. Trong dự án này, Hồng Đăng có tạo hình mái tóc xoăn, không những thế cậu "con trai" của anh trong phim cũng có mái tóc giống y hệt.

Về phía Lan Phương, cô tiết lộ tên dự án phim lần này là "Con yêu của mẹ". Nữ diễn viên đăng ảnh chụp cùng Hồng Đăng kèm chia sẻ: "Anh ấy thỏ thẻ hỏi nhỏ 'anh có cần xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?'. Đáng yêu ghê!".

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng - Lan Phương bắt cặp với nhau trong dự án phim mới - ảnh 3

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng - Lan Phương bắt cặp với nhau trong dự án phim mới - ảnh 4

Nữ diễn viên còn hài hước chia sẻ thêm: "Chả là do từ bấy đến giờ toàn đóng yêu đương bằng cách nhìn nhau với Hồng Diễm thôi nên giờ anh ý ngại ngùng, ngượng ngập lắm. Đừng lo nhé, em xin phép chồng em rồi". Thêm nữa còn không quên tag diễn viên Hồng Diễm vào bài đăng của mình.

Đáp lại Lan Phương, Hồng Diễm tố Hồng Đăng: "Giả vờ hỏi thôi cậu ạ, chứ ẩn ý ngoa ngoắt lắm, có biết xin phép ai bao giờ đâu". Đáp lại, Hồng Đăng than thở Hồng Diễm qua cầu rút ván, không đóng cặp nữa nên nói xấu bạn diễn. Tuy nhiên nam diễn viên cũng khiến fan thích thú khi hẹn ngày tái ngộ "người tình màn ảnh".

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng - Lan Phương bắt cặp với nhau trong dự án phim mới - ảnh 5

Bên dưới phàn bình luận, nhiều fan rất thích thú khi Hồng Đăng và Lan Phương lại viết tiếp mối duyên sau Cả một đời ân oán. Ngoài ra cũng có những bình luận kêu gọi cặp đôi vàng của phim truyền hình Việt Hồng Đăng - Hồng Diễm mau tái ngộ nhau.

Hồng Đăng - Hồng Diễm - Lan Phương có mối quan hệ thân thiết tốt đẹp. Họ từng cùng đóng chung bộ phim Cả một đời ân oán. Hồng Đăng - Lan Phương vào vai vợ chồng nhưng có hôn nhân không hạnh phúc. Nhân vật của Hồng Đăng dù lấy vợ nhưng vẫn cả một đời thương nhớ tình cũ do Hồng Diễm thủ vai.

M.H

Xem thêm: Phim điện ảnh "Điên Tối" vừa tung trailer, hé lộ sự gay cấn đến từng phút giây của bộ phim