Sau Nhật Kim Anh, dân mạng lại lan truyền clip Phan Đình Tùng từng chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên

16:56 | 17/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Dân mạng đang lan truyền 1 đoạn clip ca sĩ Phan Đình Tùng bày tỏ sự ngưỡng mộ về phương pháp chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên vì đã giúp anh giảm bớt được căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Mới đây, dân mạng đã “đào bới” lại hình ảnh ca sĩ Nhật Kim Anh đưa mẹ đến chỗ “thần y” Võ Hoàng Yên để chữa bệnh vào năm 2016. Không những thế nhiều người còn tìm được dòng chia sẻ của nữ ca sĩ được cho là đang PR cho nơi chữa trị của ông Yên khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Dù đã lên tiếng phủ nhận việc “PR trá hình” cho ông Võ Hoàng Yên, nhưng nữ ca sĩ vẫn phải nhận nhiều chỉ trích đến từ cộng đồng mạng.

Trong khi sự việc của ca sĩ Nhật Kim Anh chưa lắng xuống, trưa ngày 17/6, dân mạng lại tiếp tục lan truyền đoạn clip ca sĩ Phan Đinh Tùng từng đến chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên. Tại đây, giọng ca Cạm bãy tình yêu bày tỏ sự ngưỡng mộ về phương pháp chữa bệnh của ông Yên đã giúp anh giảm bớt được căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Sau Nhật Kim Anh, dân mạng lại lan truyền clip Phan Đình Tùng từng chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên - ảnh 1

Clip ca sĩ Phan Đình Tùng chưa bệnh ở chỗ ô Võ Hoàng Yên đang được lan truyền trên mạng xã hội

Mặc dù, chưa rõ sự tình ra sao, nhưng đoạn clip này đã đã nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Có người chỉ trích nam ca sĩ khi cho rằng đang PR cho ông Võ Hoàng Yên.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến lên tiếng bênh vực khi cho rằng việc người có bệnh, vái tứ phương là điều dễ hiểu nên không thể vịn vào những ồn ào những ngày qua để chỉ trích Phan Đinh Tùng.

Sau Nhật Kim Anh, dân mạng lại lan truyền clip Phan Đình Tùng từng chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên - ảnh 2

Nhiều ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng về việc ca sĩ Phan Đình Tùng chưa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên

Suốt những tháng qua, ông Võ Hoàng Yên liên tục bị phanh phui chuyện chữa bệnh không như lời đồn thổi và bị tố có dấu hiệu của lừa đảo đã khiến dư luận không khỏi phẫn nộ.

Đáng chú ý hơn là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Nhật Kim Anh... cũng bị tố là có những hành động “PR trá hình” cho vị lương y này.

Dù một số nghệ sĩ này đã được dân mạng gọi tên đề nghị nói lên sự thật về phương pháp chữa bệnh của ôn Yên nhưng không có một ai lên tiếng, khiến nhiều ý kiến cho rằng họ có phần vô tâm với cộng đồng và khán giả.

Nghệ Sĩ Kim Tử Long từng nói: “ai từng cho ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh thì làm ơn làm phước lên tiếng giùm là có chữa hết hay ko, chỉ vậy thôi để cộng đồng thấy sự thật”. Tuy nhiên ko một ai lên tiếng.

H.A

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng xin khán giả hãy bao dung hơn với nghệ sĩ Hoài Linh