Sau ồn ào bị chồng cũ đánh, Cô Xuyến Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ `tiêu chuẩn` về người chồng thứ 5

10:29 | 26/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Ồn ào với chồng cũ thứ 4 chưa dứt, cô Xuyến Hoàng Yến đã tổ chức buổi họp báo. Dù đang trong quá trình điều trị và băng kín ở mũi nhưng nữ diễn viên vẫn vui vẻ trò chuyện với fan.

Vào chiều ngày 25/6, Cô Xuyến "Về nhà đi con" đã tổ chức một buổi họp báo nhằm làm sáng tỏ những góc khuất trong cuộc hôn nhân của mình. Đồng thời chia sẻ với khán giả câu chuyện về việc bị người chồng thứ 4 đấm "gãy mũi". Đến tối ngày 25/6, Hoàng Yến tiếp tục có động thái phát sóng livestream trực tiếp để tâm sự với khán giả. Đáng chú ý rằng, khi nhận được bão câu hỏi có dám lấy chồng tiếp không, cô Xuyến đã vui vẻ trả lời thẳng thắn và có phần lạc quan.

Sau ồn ào bị chồng cũ đánh, Cô Xuyến Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ `tiêu chuẩn` về người chồng thứ 5 - ảnh 1

Sau ồn ào bị chồng cũ đánh, Cô Xuyến Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ "tiêu chuẩn" về người chồng thứ 5

Cô Xuyến chia sẻ: "Yến lấy 4 người chồng, chưa bao giờ bản thân xem là anh ấy có bao nhiêu có cái tôi rất to và nghĩ mình tự nuôi mình được rồi. Còn họ như thế nào đấy thì chỉ cần cùng nhau sống tốt, cùng nhau kiếm tiền là được".

Chia sẻ về "mẫu người chồng thứ 5", nữ diễn viên cho biết: "Tiêu chí người chồng thứ 5 của tôi là phải cực giàu, giàu kinh khủng, giàu điên đảo. Thậm chí là phải có một phong bì rất to cho mỗi người đi dự đám cưới mang về, thay vì mọi người mang phong bì đi chúc mừng cô dâu chú rể. Cuộc đời thay đổi khi bạn thay đổi mà, mình phải có sự lựa chọn khác".

Sau ồn ào bị chồng cũ đánh, Cô Xuyến Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ `tiêu chuẩn` về người chồng thứ 5 - ảnh 2

Tiêu chí người chồng thứ 5 của tôi là phải cực giàu, giàu kinh khủng, giàu điên đảo

Hoàng Yến có 4 người chồng, và người đánh cô tại quán cafe chính là người chồng thứ 4, đã ly hôn vào hồi tháng 3/2020. Cả hai từng rất mặn nồng nhưng chỉ trong 4 năm đã quyết định đi đến ly hôn. Người chồng thứ 4 này có tên là Cao Thắng - kém Hoàng Yến 3 tuổi.

Sau ồn ào bị chồng cũ đánh, Cô Xuyến Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ `tiêu chuẩn` về người chồng thứ 5 - ảnh 3

Hoàng Yến có 4 người chồng

Nguyên nhân ly hôn, phía Cao Thắng cho biết rằng vợ cũ của mình ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con trước tết Nguyên Đán. Trước đó anh còn phát hiện vợ nhắn tin yêu đương với người đàn ông khác. Cả hai đã cãi nhau nhưng vẫn tiếp tục chung sống.

Sau ồn ào bị chồng cũ đánh, Cô Xuyến Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ `tiêu chuẩn` về người chồng thứ 5 - ảnh 4

Cả hai thời còn mặn nồng, họ có với nhau 1 người con đặt tên ở nhà là bé Mầm

Sau đó, Hoàng Yến đã trình báo sự việc lên cơ quan công an quận Tây Hồ cũng như cung cấp toàn bộ video ghi lại quá trình bị đánh.

Xem thêm: `Cô Xuyến` gọi chồng cũ là `tên côn đồ` và tha thiết xin cơ quan chức năng bảo vệ

Tâm Phạm