Sóc Trăng: Bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành dùng dao cắt thịt dí thuốc lá cháy mặt

08:43 | 13/05/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bé trai 6 tuổi ở Sóc Trăng nhiều lần bị cha dượng bạo hành, cầm thuốc châm vào mặt và đùi, dùng dao gây thương tích trên ngực và vai bé H.

Chiều 12/5 công an huyện Mỹ xuyên, tỉnh Sóc Trăng, có kết quả giám định thương tích 9%( 6 tuổi ngụ tại xã Tú Hòa 1, Huyện Mỹ Xuyên) . Bé trai này bị cha dượng là Nguyễn Hoài Vũ ( 41 tuổi ngụ tại Xã Ngọc Tố) hành hạ, gây thương tích, nạn nhân là con riêng của vợ Vũ.

Theo báo cáo của công an tỉnh Sóc Trăng, nghi phạm Vũ và chị NTBL kết hôn vào tháng 11/2020.

Trước đó, ngày 27/4, Công an xã Ngọc Tố tiếp nhận thông tin cháu H bị Vũ bạo hành nên xác minh, làm rõ. Đồng thời vận động gia đình, người thân đưa cháu H đến Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên khám, điều trị trong ngày.

Bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành ở Sóc Trăng

Đến ngày 4/5, cháu H được xuất viện, tình trạng sức khỏe tạm ổn định.Vũ thừa nhận nhiều lần bạo hành, gây thương tích cho cháu H, bằng nhiều hình thức khác nhau.

Lần gần đây nhất xảy ra vào 21/4 sau khi đi nhậu về, Vũ dùng dao Thái Lan gây thương tích ở ngực và bả vai cháu H. Trước đó, Vũ đã 5 lần dùng điếu thuốc lá cháy châm vào mặt, đùi, bẹn của cháu H, thậm chí, ôm cháu H quăng xuống nền xi măng khiến H bị sưng nề vùng đầu. Đối với các vết thương khác trên người H, Vũ khai do bất cẩn, làm đổ nước sôi gây bỏng.

Về nguyên nhân hay đánh cháu H., Vũ cho rằng do có uống rượu nên tức giận cháu H. vì cháu lì, hay đánh con riêng của Vũ và Linh.

Còn người mẹ, lúc đầu không hợp tác với cơ quan điều tra nhằm che giấu hành vi vi phạm pháp luật của chồng. Sau khi cảnh sát thuyết phục, chị L. thừa nhận biết Vũ hành hạ H. nhưng không dám báo công an.

Bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành ở Sóc Trăng

Theo chị Nguyễn Thị Thúy An (dì ruột bé H.), trước đây, bé H. sống bên ngoại ở xã Ngọc Đông. Thời gian gần đây, bé theo mẹ ruột và cha dượng về xã Ngọc Tố sinh sống. Người thân cháu H. không hay biết việc cha dượng hành hạ cháu dã man như vậy.

“Chỉ đến khi Công an xã Ngọc Tố phát hiện bé H. bị bạo hành có nhiều vết thương trên người nên chuyển cháu đến bệnh viện điều trị và cho người thân biết đến chăm sóc cháu thì gia đình mới biết được điều đau lòng này”, chị An nói.

Hiện, H. được cơ quan chức năng giao cho cậu ruột và một người bà chăm sóc tại xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên.

Xem thêm: Phú Thọ: Sốc khi nữ sinh lớp 11 tố cáo cha ruột dùng bạo lực hiếp dâm nhiều lần

Nguyễn Dung