Tập đoàn BRG đồng hành cùng chiến dịch '1 triệu khẩu trang miễn phí'

14:16 24/03/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Các siêu thị của Tập đoàn BRG cam kết đồng hành cùng chiến dịch “1 triệu khẩu trang miễn phí chống đại dịch COVID-19” đang được triển khai tại Hà Nội.

Tập đoàn BRG đồng hành cùng chiến dịch '1 triệu khẩu trang miễn phí' - ảnh 1
Người dân nhận khẩu trang miễn phí tại Siêu thị Hapro Mart Thành Công 
Đây tiếp tục là hành động ý nghĩa của Tập đoàn BRG nhằm hưởng ứng chiến dịch “1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch COVID-19” - dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck, và VNPAY thực hiện, nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
Được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, 1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch COVID-19 là loại khẩu trang bốn lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là với thời điểm đại dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam.
Để thuận tiện cho việc phát khẩu trang, người dân có thể đăng ký trước qua ứng dụng điện thoại iCheck hoặc website https://liznvn.com. Khi nhận khẩu trang, người nhận có thể quét mã QR Code để xác thực đó là khẩu trang chính hãng được Liz’N Health nhập khẩu về Việt Nam.
Hiện khẩu trang miễn phí này đang được nhân viên của Tập đoàn BRG phát tại Siêu thị Seika Mart Lý Nam Đế (Số 1 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Siêu thị Intimex Lạc Long Quân (174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) trong khung giờ từ 9h - 12h30 và 16h - 19h.