Tập đoàn CMC tặng quà khuyến học tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

01:02 | 25/01/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chiều 22/1/2019, thăm và làm việc với UBND huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, bà Nguyễn Thị Doan - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam đã cùng đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng quà khuyến học cho các cháu học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại huyện, với tổng giá trị 100 triệu đồng.
Tập đoàn CMC tặng quà khuyến học tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên - ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Doan - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam phát biểu tại Hội nghị
Tham dự lễ trao quà khuyến học có ông Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, ông Mai Xuân Giới – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ân Thi, bà Phạm Thị Hòe – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam và đại diện Hội khuyến học tỉnh Hưng Yên. Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC trao phần thưởng khuyến học là ông Nguyễn Thành Lưu – Trưởng ban Marketing Truyền thông Tập đoàn.
Tập đoàn CMC tặng quà khuyến học tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên - ảnh 2
Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó

Tại lễ trao quà, bà Nguyễn Thị Doan bày tỏ vui mừng khi lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã chỉ đạo đặc biệt, coi giáo dục đào tạo là cái gốc, phát triển gia đình học tập – dòng họ học tập – các nhà trường học tập và các thầy cô giáo học tập. Chỉ có học tập, mới có thể phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, trong đó có Ân Thi.”

Tập đoàn CMC tặng quà khuyến học tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên - ảnh 3
Ông Nguyễn Thành Lưu - đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC trao quà cho các cháu 

Bà Doan cũng gửi lời cảm ơn Tập đoàn Công nghệ CMC đã liên tục có công tác từ thiện, quan tâm đến khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Tập đoàn CMC tặng quà khuyến học tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên - ảnh 4
Tỉnh Hưng Yên hiện tại xếp đầu tiên trong các tỉnh phía Bắc có nhiều di tích lịch sử, các bậc khoa bảng, anh hùng, nhà hoạt động chính trị, nhà thơ nhà văn… Đây cũng là niềm tự hào để các thầy cô của tỉnh có thể khơi dậy cho các em học sinh biết và thấm sâu, cố gắng phát huy những truyền thống vẻ vang của Hưng Yên.