Chủ tịch HĐQT CMC - Nguyễn Trung Chính: "Cảm ơn toàn thể đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng CMC trong suốt chặng đường 30 năm"

Tân Thanh 10:06 | 19/05/2023 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Tối 16/5, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức đêm nhạc The Digital Heritage Symphony nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.

Đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng 30 giai điệu đặc sắc được Giám đốc âm nhạc Dương Cầm dàn dựng như một lời tri ân của CMC tới toàn thể đối tác, khách hàng đồng hành trên chặng đường 30 năm.

Phát biểu tại đêm nhạc, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng CMC trong suốt chặng đường 30 năm.

“Chúng tôi còn nhiều điều tự hào về những thành quả, những di sản mà CMC đã tạo ra trong 30 năm qua mà trong khuôn khổ thời gian có hạn không thể kể hết ra được. Có được sự tự hào trên không thể không nhắc đến công lao của các quý vị, các nhà lãnh đạo đất nước, các quý vị khách hàng, các quý vị đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ công ty trong suốt 30 năm qua. Cho phép tôi được chân thành cảm tạ và tri ân”, Chủ tịch CMC bày tỏ.

 Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC phát biểu tại Lễ kỉ niệm CMC30.

 20 năm trước, trong một phóng sự về CMC do Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam thực hiện, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Đỗ Trung Tá đã khẳng định tương lai đất nước là tương lai số: “Chúng ta phải xây dựng nền công nghiệp Công nghệ Thông tin, dựa trên những công nghệ cao về cả phần cứng và phần mềm, chúng ta phải xây dựng hạ tầng Công nghệ Thông tin và Truyền thông đảm bảo sự phát triển hội tụ của các dịch vụ điện tử, viễn thông và tin học trong tương lai gần. Một trong các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển của CNTT chúng ta là công ty CMC”.

Và để tiếp nối nhiệm vụ xây dựng tương lai số, Chủ tịch Nguyễn Trung Chính đã gắn sứ mệnh mới của tập đoàn khi bước sang thập kỷ thứ ba với sứ mệnh phát triển đất nước: “Đó là sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển của đất nước, gắn sứ mệnh phát triển của công ty với sứ mệnh phát triển của quốc gia dân tộc. Đó là sứ mệnh xây dựng Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về công nghệ số, đem công nghệ số phục vụ và chinh phục toàn cầu, đưa Việt Nam trở thành Digital HUB của không chỉ APAC mà còn là của thế giới”.

Ấn tượng với thành quả suốt 30 năm phát triển của Tập đoàn, ấn tượng với quyết tâm và lòng yêu nước của CMC, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao gửi món quà sinh nhật đặc biệt tới CMC: “CMC hãy nhận lấy một sứ mệnh quốc gia, sứ mệnh giải quyết một bài toán, một nỗi đau của đất nước, của nhân loại, để đất nước cường thịnh, để nhân loại hạnh phúc hơn. Quốc gia dân tộc là trường tồn, và doanh nghiệp mà gắn mình với nó, vì vậy cũng sẽ trường tồn”. 

Đêm nhạc The Digital Heritage Symphony chính là lời tri ân, cảm ơn của CMC gửi tới các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Tập đoàn trên hành trình Chinh phục Thế giới số. Đặc biệt, với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Mỹ Linh, Vũ Cát Tường, Võ Hạ Trâm, Hoàng Dũng, Mỹ Anh,… đêm nhạc đã bùng nổ với những màn trình diễn ấn tượng, đem tới trải nghiệm đầy cảm xúc cho các vị khách mời tham dự.

 Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ kỉ niệm CMC30.

Cũng tại đêm âm nhạc, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao tặng bằng khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc toàn Tập đoàn đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Các tập thể được tặng Bằng khen bao gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Corporation), Công ty TNHH Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS), Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom), Công ty TNHH CMC Global, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC (CMC ATI).

Bằng khen những cá nhân xuất sắc đã được trao tặng cho: Ông Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC; ông Hồ Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn, Tổng Giám đốc CMC TS; ông Ngô Trọng Hiếu - Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn, Tổng Giám đốc CMC Telecom; ông Lê Thanh Sơn – Phó Chủ tịch cấp cao, Giám đốc Tài chính Tập đoàn; ông Đặng Ngọc Bảo – Tổng Giám đốc CMC Global.