Tập đoàn PCC An Thịnh trao tặng máy móc, hoá chất cho Đà Nẵng

17:18 | 13/08/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Đà Nẵng, Tập đoàn PCC An Thịnh trao tặng máy móc, hoá chất trị giá 2 tỷ đồng cho TP. Đà Nẵng.

Theo đó, Đại diện Tập đoàn PPC An Thịnh, ông Phạm Ngọc Bình – Phó Chủ tịch HĐQT đã thay mặt lãnh đạo và cán bộ CNV Tập đoàn trao tặng 04 máy phân tích khí máu ABL80 FLEX-RADIOMETER do Mỹ sản xuất năm 2019-2020 đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485-2016; 04 bộ hoá chất kèm 300 test tương ứng với từng máy; 08 máy truyền dịch Infusomatp của Đức. Tổng trị giá của các máy móc, hoá chất là 2 tỷ đồng cho Bệnh viện dã chiến Hoà Vang; Bệnh viện Phụ sản – Nhi; Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Tập đoàn PCC An Thịnh trao tặng máy móc, hoá chất cho Đà Nẵng - ảnh 1
Tập đoàn PPC An Thịnh trao tặng thiết bị y tế cho lãnh đạo TP Đà Nẵng.
Trước đó, PPC An Thịnh đã có công văn số 505/2020/ATĐN-PC do ông Nguyễn Kháng Chiến – Chủ tịch HĐQT kí gửi UBND TP. Đà Nẵng với nội dung: Với mong muốn góp phần chung tay cùng địa phương trong công tác đẩy lùi dịch bệnh COVID- 19, PPC An Thịnh Đà Nẵng xin tặng thiết bị y tế hỗ trợ điều trị và phòng chống dịch cho các bệnh viện tuyến đầu của thành phố.
PPC An Thịnh được biết đến là Chủ đầu tư Dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp 5*, Wyndham Soleil Danang, công trình được coi là biểu tượng mới của TP. Đà Nẵng, nằm trên giao lộ triệu đô Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp. Dự án bao gồm 4 Toà tháp cao từ 50-57 tầng, có tầm nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê, đã đạt 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc. Wyndham Soleil Danang cũng giữ kỉ lục Dự án có nhiều thang máy nhất Việt Nam (21 thang) và BĐS ven biển cao tầng nhất Miền Trung, đơn vị quản lý vận hành là Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel. 
Tập đoàn PCC An Thịnh trao tặng máy móc, hoá chất cho Đà Nẵng - ảnh 2
 Trao thiết bị y tế cho bệnh viện dã chiến Đà Nẵng.
PPC An Thịnh là Tập đoàn có nhiều chương trình thiện nguyện qua. Chia sẻ về những hoạt động từ thiện, ông Phạm Ngọc Bình – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn PPC An Thịnh cho biết: Là đơn vị hoạt động và phát triển tại TP. Đà Nẵng, Tập đoàn đã được UBND Thành phố cũng như người dân ở đây tạo điều kiện, yêu thương. Trước tình hình bùng phát dịch bệnh COVID-19 tại Đà Nẵng, Tập đoàn nhận thấy phải có trách nhiệm chung sức cùng UBND Thành phố, góp phần cùng các y bác sĩ ở những bệnh viện tuyến đầu đẩy lùi dịch bệnh, cứu chữa cho người dân. PPC An Thịnh sẽ tiếp tục đồng hành với Đà Nẵng trong trận chiến với COVID- 19.