Thanh Hóa: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch và tình hình triển khai một số dự án tại Nghi Sơn

06:51 18/08/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Đoàn công tác gồm có ông Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Theo kế hoạch, đoàn đã đến kiểm tra tình hình phòng, chống dịch COVID-19 tại các chốt kiểm soát ở xã Hải Hà, chốt thôn Nam Trường và chốt trên Quốc lộ 1A gần Khe Nước lạnh thuộc xã Trường Lâm. Đây là những chốt án ngữ trên các tuyến đường bộ từ Khu Kinh tế Nghi Sơn đi tỉnh Nghệ An và ngược lại. Tại mỗi chốt đều có lực lượng liên ngành chia ca trực 24/24 giờ.

Thanh Hóa: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch và tình hình triển khai một số dự án tại Nghi Sơn - ảnh 1

Đoàn công tác kiểm tra công tác phòng, chống COVID-19 tại chốt kiểm soát ở xã Hải Hà

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, ông Nguyễn Văn Thi cùng đoàn công tác đã đến thực địa, kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án: Phát triển tổng hợp các đô thị động lực-Tiểu dự án đô thị động lực Tĩnh Gia; dự án đường Đông Tây 4 đi cảng Nghi Sơn và Dự án Tổng kho xăng dầu PVOLL tại Khu kinh tế Nghi Sơn.

Thanh Hóa: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch và tình hình triển khai một số dự án tại Nghi Sơn - ảnh 2

Đoàn công tác khảo sát thực địa Tiểu dự án đô thị động lực Tĩnh Gia

Tiếp đó, đoàn công tác đã đến thăm tình hình hoạt động của Tổng kho Xăng dầu PV Oil. Tổng kho đi vào hoạt động từ tháng 6/2021 và đã đấu nối thành công đường dẫn từ Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn. Với sức chứa 12.150 m3 xăng, dầu; dự kiến hoạt động của tổng kho này sẽ đóng góp cho ngân sách hàng nghìn tỷ đồng thuế mỗi năm.

Nguyễn Trường

Xem Thêm: Thủ tướng: Không để dân thiếu ăn, không có chổ ở, thiếu hỗ trợ y tế