Thanh Hương bất ngờ tiết lộ lí do Đồng và Lệ không đến được với nhau

10:27 29/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại, khán giả đáng rất mong chờ Lệ và Đồng thành một đôi thì Thanh Hương lại tuyên bố chắc chắn rằng cả hai khó có thể đến được với nhau.

Theo dõi Mùa hoa tìm lại, khán giả rất mong Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương) trở thành một đôi dù ở thời điểm hiện tại, Lệ đang là bạn gái của Việt (Duy Khoa). Sau khi quá khứ nhận đẻ thuê của Lệ bị phát hiện, khán giả lại càng thấy Đồng và Lệ hợp với nhau hơn bởi lẽ Đồng luôn đứng ra bảo vệ cho Lệ còn Việt thì chỉ biết nghi ngờ, chất vấn bạn gái. Chỉ có mẫu đàn ông nói ít làm nhiều, mạnh mẽ như Đồng mới có thể ở bên che chở và bảo vệ cho Lệ.

Thanh Hương bất ngờ tiết lộ lí do Đồng và Lệ không đến được với nhau - ảnh 1

Khi khán giả đang tò mò không biết Đồng và Lệ có trở thành một đôi hay không thì Thanh Hương lại ngay lập tức khẳng định, Đồng khó có thể đến với Lệ. Nữ diễn viên đăng tải bức ảnh cùng với bạn diễn Duy Hưng kèm theo lời nhắn: "Xin lỗi fan của anh Đồng nhé. Mình có lý do để không đến với anh ấy các bạn à". Hóa ra đó là bức ảnh mà Duy Hưng thể hiện sự 'nữ tính' của mình và nhìn anh với Thanh Hương giống như hai chị em gái hơn là người yêu.

Thanh Hương bất ngờ tiết lộ lí do Đồng và Lệ không đến được với nhau - ảnh 2

Trước đó, Thanh Hương cũng từng chia sẻ hình ảnh nữ tính của Duy Hưng trong hậu trường phim. Với tính cách cộc cằn, cục súc của Đồng trên phim thì đó thực sự là hình ảnh tương phản vô cùng thú vị và hài hước.

Duy Hưng cũng từng khiến khán giả ấn tượng với phân đoạn Đồng ngồi may váy cho cô con gái. Bề ngoài là một ông bố nghiêm khắc, khó tính và khô khan nhưng sâu bên trong Đồng lại luôn yêu thương và hết lòng vì cô con gái nhỏ của mình.

Thanh Hương bất ngờ tiết lộ lí do Đồng và Lệ không đến được với nhau - ảnh 3

Mới đây, trong preview tập 16 Mùa hoa tìm lại, Việt (Duy Khoa) và Lệ (Thanh Hương) gặp nhau trước của hàng của Lệ. Tuy nhiên, lần gặp này không phải là lần hẹn hò của hai người yêu nhau mà là lần gặp của sự chia ly.

Trải qua nhiều biến cố đẫm nước mắt, cuối cùng Lệ đã nói lời chia tay Việt. "Chúng ta kết thúc rồi nên bây giờ anh có tin em hay không đối với em cũng đâu còn quan trọng nữa" - Lệ nói. Đáp lại lời Lệ, Việt cho biết "Anh không muốn kết thúc theo cách này". "Vậy anh muốn theo cách nào?" - Lệ hỏi tiếp nhưng Việt im lặng không có câu trả lời.

Theo Lệ, không có lửa thì không có khói, nếu cô không hư hỏng thì không ai đồn thổi những điều xấu cho cô được cả. "Anh cứ tin là như vậy đi, em không xứng với anh đâu" - nói rồi Lệ khép cửa để Việt đứng lại bơ vơ.

Mùa hoa tìm lại hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4.

Theo VTV.vn

Xem thêm: Mùa hoa tìm lại tập 16: Lệ quyết định nói lời kết thúc cuộc tình với Việt