Thông tin mới nhất vụ phát hiện người trong lòng đất khi đào đường Tố Hữu

20:31 | 07/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Vụ việc phát hiện một người trong lòng đất khi đang đào đường xảy ra ở đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Chiều 7/4, khắp các diễn đàn trên mạng xã hội chia sẻ thông tin: Trong lúc đào đường trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), một nhóm công nhân đã phát hiện 'một người dưới lòng đất'. Vụ việc lập tức được bàn tán rầm rộ, nhiều người đặt câu hỏi tại sao đang đào đường lại phát hiện một người trong lòng đất. Liệu người này còn sống hay không?
 
Vụ phát hiện người trong lòng đất khi đào đường Tố Hữu
Thông tin lan truyền trên mạng xã hội

Theo nguồn tin của Báo Tin tức (TTXVN), thực chất đây là một vụ tai nạn lao động. Được biết, trong quá trình thi công, một nam công nhân (khoảng 40 tuổi) bất ngờ bị đất vùi lấp kín với độ sâu 2m. May mắn nạn nhân đã được các đồng nghiệp cứu sống.
 
Vụ phát hiện người trong lòng đất khi đào đường Tố Hữu
Bức ảnh công nhân đang nỗ lực cứu sống đồng nghiệp bị vùi lấp được chia sẻ trên mạng xã hội
 
Một công nhân trong nhóm thi công xây dựng cho biết, sự cố xảy ra lúc 17h chiều nay 7/4. Trong lúc đang lắp đặt đường ống cống, một thành viên trong nhóm đã gặp tai nạn do bị phần đất hai bên bất ngờ sụt lở. Nam công nhân này đã bị đất vùi lấp với độ sâu 2m nhưng may mắn thoát chết trong gang tấc.
 
Ngay sau khi nhận thông tin gây xôn xao mạng xã hội, lãnh đạo Phường Trung Văn đã cử cán bộ xuống hiện trường để xác minh và kiểm tra thông tin vụ việc trên.
 
 
Hà Ly