Thủy Tiên tiết lộ thu nhập cực `khủng` của Công Vinh đáp trả lùm xùm quanh vụ xây nhà

14:22 13/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trước những nghi vấn gần đây của cộng đồng mạng về việc lùm xùm việc sửa nhà thì sáng 13/6, Thủy Tiên một lần nữa lại phải lên tiếng giải thích.

Ca sỹ Thủy Tiên vừa đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân trước những "cáo buộc" của cư dân dân mạng và một số trang tin điện tử về việc nói sửa nhà nhưng thực ra làm mới lại xây căn biệt thự lên đến 80 tỷ. 

Cô mở đầu bằng lời giải thích thực ra lúc đội "thợ khoan gia cố móng" thì sập tường gây nguy hiểm, nên buộc phải tháo dỡ chứ không hề có ý định xây lại ngôi nhà. 

Tiếp theo cô lấy đáp trả những trang tin và cư dân mạng "đồn thổi" về việc thi công lên tới 80 tỷ là không đúng sự thực. Bởi trên thực tế, Thủy Tiên tiết lộ hợp đồng xây nhà chỉ có 3,2 tỷ. 

Sau đó, ca sỹ gốc Kiên Giang lên tiếng bênh vực chồng mình là cựu cầu thủ Công Vinh anh bị nói là "ăn bám vợ".

Thủy Tiên tiết lộ thu nhập cực `khủng` của Công Vinh đáp trả lùm xùm quanh vụ xây nhà - ảnh 1

Bài đăng của Thủy Tiên. Ảnh cắt từ màn hình

Thủy Tiên phân tích, tài sản của Công Vinh lên đến 50-60 tỷ là từ việc đá bóng, sau đó nhờ kinh doanh BĐS thành công mà có lãi gấp 5-6 lần. "Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ ạ", nữ ca sỹ cho biết. 

Nữ ca sỹ phân trần tiếp về vấn đề phá sản, nhưng thực tế ca sỹ có thừa tiền để chi tiêu và quyên góp tiền cho người nghèo đợt dịch Covid-19 bùng phát trong năm 2020. Bên cạnh đó, Công Vinh thu lời từ bất động sản nên gia đình cô đã "yên tâm chuẩn bị sửa nhà", trong vòng 5 tháng anh đưa cho Thủy Tiên đến 31 tỷ, và "tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ" nên cô khoe rằng mình có 40tỷ để xài tiêu vặt. 

Thủy Tiên tiết lộ thu nhập cực `khủng` của Công Vinh đáp trả lùm xùm quanh vụ xây nhà - ảnh 2

Nữ ca sỹ chụp loạt ảnh bằng chứng liên quan đến hợp đồng, giấy tờ ở bên dưới

Cô cũng nhắn nhủ với cư dân mạng rằng: "Nói thì bảo khoe của thì cũng kỳ, mà không nói thì bảo nhà mình nghèo hông có tiền xây nhà toàn đi từ thiện để ăn chặn mình cũng không yên". 

Nữ ca sỹ cũng đã lên tiếng đanh thép về vụ bị kiện ăn chặn tiền từ thiện 178 tỷ, cô nói: "Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm".

Thủy Tiên tiết lộ thu nhập cực `khủng` của Công Vinh đáp trả lùm xùm quanh vụ xây nhà - ảnh 3

Giá trị bản hợp đồng sửa nhà được nữ ca sỹ chụp lại

Hiện tại, Thủy Tiên đã cung cấp bằng chứng cho phía luật sư để chuẩn bị gặp người kiện. Nhưng luật sư của cô ngăn lại, nhắc rằng: "...trừ khi 1 cá nhân đi lừa đảo tiền có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hay ghi âm thì lúc đó mới kiện được. Chứ tự nhiên không quen biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ".

Cuối cùng, Thủy Tiên khẳng định rằng cô không ngại những lời khen chê, tuy nhiên cô cảm thấy có trách nhiệm với người hâm mộ nên phải lên tiếng giải thích.

Bài đăng của Thủy Tiên chưa đầy 1 tiếng đồng hồ đã thu hút hơn 70 nghìn lượt tương tác, số lượng "thả tim" và like hiện vẫn tăng lên theo từng phút. 

Tạp chí DNVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin...

H.S

Xem thêm: Xuất hiện thư tố giác Thủy Tiên không minh bạch trong 178 tỷ đồng từ thiện