TikTok thử nghiệm tính năng hỏi đáp mới, giúp người sáng tạo video dễ tương tác với người hâm mộ

11:15 21/01/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

TikTok đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới, giúp một số người sáng tạo video nổi tiếng có thể tổ chức các cuộc hỏi và đáp với người hâm mộ của mình dễ dàng hơn.

Để sử dụng được tính năng này, các tài khoản TikTok phải đạt 10.000 người theo dõi trở lên. Người dùng có thể mở tính năng này trong phần cài đặt của ứng dụng. Khi tính năng này được kích hoạt, người theo dõi sẽ thấy biểu tượng mới phép họ gửi câu hỏi thông qua trang cá nhân của người được theo dõi và phần bình luận của video được đăng. Đổi lại, người được theo dõi có thể trả lời bằng video hoặc văn bản.
 
TikTok thử nghiệm tính năng hỏi đáp mới
TikTok đang thử nghiệm tính năng hỏi và đáp trên những tài khoản có 10.000 người theo dõi trở lên
 
Tính năng này giúp đơn giản hóa quy trình hỏi và đáp, vì người sáng tạo video có thể xem tất cả các câu hỏi mà người hâm mộ của họ gửi đến thông qua một phần của giao diện ứng dụng, tính năng này cũng hoạt động được trong tính năng phát trực tiếp của TikTok.
 
Tính năng hỏi và đáp được coi là một phần quan trọng của tất cả các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là với TikTok. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi TikTok muốn làm cho tính năng này dễ dàng hơn với một số tài khoản nổi bật của mình. TikTok nói rằng họ có kế hoạch triển khai tính năng này cho các tài khoản khác trong những tuần tới.
 
Hỏi và đáp cũng là một phương tiện chính để người sáng tạo video tương tác với người hâm mộ khi phát trực tiếp. Tuy nhiên, người sáng tạo có thể khó theo kịp với vô số câu hỏi và nhận xét trên giao diện trò chuyện trực tiếp của TikTok hiện tại.
 
H.A