Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa mừng ngày Chiến thắng

19:50 | 01/05/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Tối ngày 30/4, cả Thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ bởi những màn pháo hoa mãn nhãn rực rỡ. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, du khách được ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố và pháo hoa từ góc cao nhất Đông Nam Á – Đài quan sát Landmark 81 SkyView.
Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa mừng ngày Chiến thắng - ảnh 1
Toà tháp Landmark 81 rực rỡ màu cờ - điểm đến của hàng ngàn người dân Thành phố  mang tên Bác - để chờ đón màn trình diễn pháo hoa kép độc nhất vô nhị tại Việt Nam.
 
Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa mừng ngày Chiến thắng - ảnh 2

Toàn cảnh toà nhà Landmark 81 rực rỡ trong đêm pháo hoa

 
Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa mừng ngày Chiến thắng - ảnh 3
 
 
Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa mừng ngày Chiến thắng - ảnh 4
Landmark 81 là địa điểm bắn pháo hoa cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh 
 
Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa mừng ngày Chiến thắng - ảnh 5
 
 
Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa mừng ngày Chiến thắng - ảnh 6
Những bông pháo hoa tỏa sáng rực rỡ gần toà tháp mang đến cơ hội chiêm ngưỡng pháo hoa gần hơn bao giờ hết cho những vị khách đầu tiên đến với Đài quan sát SkyView đêm 30/4
 
Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa mừng ngày Chiến thắng - ảnh 7

Nhiều bạn trẻ háo hức trong lần đầu tiên có thể livestream những màn bắn pháo hoa mãn nhãn từ đài quan sát SkyView của toà Landmark 81

 
Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa mừng ngày Chiến thắng - ảnh 8

Toà tháp Landmark 81 chắc chắn sẽ luôn là một trong những điểm bắn pháo hoa đẹp nhất Việt Nam, điều này thực sự thu hút các bạn trẻ bởi không ở đâu khác họ có thể chụp ảnh selfie với pháo hoa gần đến như vậy.

 
Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa mừng ngày Chiến thắng - ảnh 9

Trước khi thưởng thức màn pháo hoa độc nhất vô nhị trong đêm 30/4, hàng nghìn khách hàng đã thưởng thức tầm nhìn tuyệt đẹp từ Đài Quan sát cao nhất Đông Nam Á và trải nghiệm cảm giác mạnh SkyTouch và trò chơi thực tế ảo đặc sắc.

 

Toà nhà Landmark 81 vừa khánh thành những hạng mục cuối cùng vào ngày 28/4 vừa qua. Trong đó, khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 được đánh giá là khách sạn 5 sao trên cao sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, Đài quan sát Landmark 81 Skyview hiện đang là điểm đến hấp dẫn nhất trong dịp lễ này bởi những trải nghiệm đặc biệt ở độ cao lên tới gần 400m, cao nhất khu vực Đông Nam Á, nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn với một góc nhìn hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, chỉ có tại Đài quan sát này, du khách sẽ có được cảm nhận như đi dạo giữa trời xanh ở khu vực cầu kính SkyTouch cùng nhiều trò giải trí ấn tượng có một không hai ở Việt Nam.