Tổng Giám Đốc, Giám đốc điều hành mới khu vực ĐNA và Châu Đại Dương của Samsung Electronics là ai?

11:33 24/01/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mới đây, ông Jo Sangho đã được Samsung Electronics bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc và Giám đốc điều hành Mới khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương.

Được biết trước đó, ông Jo Sangho từng đảm nhiệm vai trò điều hành chi nhánh của Samsung tại châu Âu.

Ông Jo Sangho từng gắn bó 30 năm với Samsung. Là một trong những nhà lãnh đạo cấp cao của tập đoàn với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các thị trường khác nhau, ông Jo sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò mới, định hướng chiến lược phát triển của Samsung tại thị trường Châu Đại Dương và Đông Nam Á.
 
Samsung bổ nhiệm Tổng Giám Đốc, Giám đốc điều hành mới
Ông Jo Sangho
 
Cụ thể, mới đây nhất ông Jo được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc và Giám đốc điều hành của Samsung tại thị trường Châu Âu. Tại đây, ông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, giúp công ty phát triển, có được niềm tin của người dùng trong năm 2020.
 
Trước đó, ông Jo cũng giữ chức vụ Tổng Giám đốc tại nhiều thị trường như: Samsung Đức (2019), Vương quốc Anh (2015 – 2017), Thụy Điển (2012 – 2014), Áo (2011), các nước vùng Baltic (2009 – 2010).
 
Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến 2018, ông còn giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh mảng Màn hình hiển thị của Samsung Châu Âu tại Hàn Quốc.
 
Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, thị trường ĐNA và Châu Đại Dương đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch tăng trưởng dài hạn của Samsung; cùng với đó là tham vọng chuyển đổi số của các TP, các ngành công nghiệp cũng như cộng đồng.
 
Bởi vậy, ông Jo mong muốn có thể góp phần trong việc củng cố vị trí dẫn đầu của Samsung trong ngành, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới, phát triển lâu dài trong khu vực. Mục tiêu này đạt được thông qua việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác, xây dnwgj niềm tin thương hiệu giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. 

Ông Jo cũng cam kết sẽ đẩy mạnh, hỗ trợ tham vọng chuyển đổi số của các quốc gia, ngành công nghiệp và cộng đồng tại Đông Nam Á và Châu Đại Dương...

Tiểu Long