TP.HCM: Nam sinh viên được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ

20:21 22/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Chiều ngày 22/12, cơ quan chức năng quận 9, TP.HCM đang điều tra vụ việc nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ trên địa bàn, đặc biệt trên miệng có dán băng keo.

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị, vào sáng cùng ngày bạn bè không thấy nam sinh viên đi học nên gọi điện thoại. Tuy nhiên sau nhiều cuộc gọi nam sinh viên vẫn không bắt máy nên nhiều bạn đến phòng trọ của nạn nhân xem tình hình.
 
TP.HCM: Nam sinh viên được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ - ảnh 1
Người dân xôn xao sau vụ việc nam sinh viên tử vong bất thường trong phòng trọ

Đến phòng trọ ở hẻm 32 đường Võ Văn Hát (phường Long Trường, quận 9) gọi mãi không thấy nam sinh viên trả lời, cửa khoá trong nên người dân hỗ trợ dùng búa đập cửa. Khi vào trong, nhiều người hoảng hồn khi thấy nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ, miệng dán băng keo.
 
TP.HCM: Nam sinh viên được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ - ảnh 2Khu trọ 3 tầng nơi nam sinh viên thuê ở một mình

Được biết, nam sinh viên tên là Phạm Q.B, năm nay 22 tuổi, quê ở Bến Tre, đang là sinh viên năm cuối một trường Đại học trên địa bàn. Nạn nhân thuê trọ ở một mình, có tính cách hiền lành, học giỏi, không mâu thuẫn với ai nên được bạn bè đều yêu quý.
 
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
 
Hải Yến