TP.HCM: Ra mắt phần mềm hẹn hò TigerDate

20:03 | 20/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
“Cuộc hẹn hò thực, trong thế giới thực, với những con người thực là điều đẹp nhất ai cũng muốn hướng tới trong tương lai” là thông điệp phần mềm hẹn hò TigerDate gửi tới người dùng trong lễ ra mắt vừa qua tại TP.HCM

Phát biểu tại lễ ra mắt phần mềm hẹn hò TigerDate, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ Lâm Vissay - Đại diện cho nền tảng phần mềm hẹn hò TigerDate cho biết: “Việt Nam là quốc gia đầu tiên được giới thiệu tới người dùng về nền tảng hẹn hò TigerDate và chúng tôi triển khai đưa phần mềm này vào hoạt động tại TP.HCM đầu tiên. Sau đó, sẽ triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt… và nhiều tỉnh thành khác. Lý do chúng tôi lại công bố và triển khai TigerDate tại Việt Nam đầu tiên là bởi Việt Nam đã có một quá trình chống dịch COVID-19 vô cùng ấn tượng. Kết quả khả quan là dịch bệnh được kiểm soát tốt và vì thế mà mọi hoạt động kinh tế - xã hội ở giai đoạn này đều được duy trì ổn định”.

TP.HCM: Ra mắt phần mềm hẹn hò TigerDate - ảnh 1

TigerDate kết nối từ trái tim đến trái tim

TigerDate là phần mềm do các sáng lập người Đức và người Việt phối hợp giới thiệu tại Việt Nam. Việc đăng ký và sử dụng một tài khoản TigerDate khá dễ dàng. Khi đã gia nhập vào cộng đồng TigerDate phần mềm sẽ tập trung tìm kiếm điểm chung của các đối tượng, khuyến cáo người dùng tiếp cận những đối tượng có sự phù hợp cao nhất, được ghi lại tới từng chi tiết như: cùng thói quen ăn uống, sở thích cá nhân, cùng quan tâm tới một chủ đề, một địa danh du lịch hoặc một môn thể thao nào đó...

Với sự hỗ trợ tối đa từ trí tuệ điện tử, người dùng TigerDate sẽ hình dung được rõ ràng hơn về đối tượng mình muốn hẹn hò, đặt mục tiêu cụ thể cho việc hẹn hò.

Theo đội ngũ kỹ thuật của TigerDate, so với các nền tảng hẹn hò khác thì mọi thứ của TigerDate được thiết kế tập trung vào mục đích tìm kiếm những điểm phù hợp trong tính cách và lối sống của các đối tượng để kéo lại gần nhau. Đề xuất, gợi ý nhằm tạo ra những điểm chung và tiến tới mục đích là có những cuộc hẹn hò thân thiện và lãng mạn, thời gian để các cặp đôi có thể kiểm tra được những rung động thật trong trái tim.

Đặc biệt, phần mềm bảo mật tối đa đảm bảo an toàn thông tin và an ninh mạng cho người dùng. Giả sử người dùng gặp phải những tình huống không cảm thấy an toàn, hoặc có cảm giác bị làm phiền bởi một số đối tượng đã bắt đầu những cuộc hẹn hò nhưng kết quả không được như ý muốn và bạn không muốn gặp lại đối tượng đó nữa, hãy nhấn nút báo cáo đối tượng đó, các kỹ thuật viên của TigerDate sẽ ngay lập tức block vĩnh viễn đối tượng bạn không muốn gặp. Người dùng hoàn toàn yên tâm là những đối tượng không phù hợp sẽ không thể làm phiền tới cuộc sống của bạn.

TP.HCM: Ra mắt phần mềm hẹn hò TigerDate - ảnh 2

TigerDate.com đưa mọi người đến gần nhau hơn

Sau khi phát triển tại Việt Nam, nền tảng hẹn hò TigerDate sẽ được tiếp tục phát triển tại các quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Thông tin này được các thành viên sáng lập người Đức, Áo cùng khẳng định tại buổi ra mắt phần mềm TigerDate chiều 19/11. Một số thành viên sáng lập từ nước ngoài đã theo dõi buổi ra mắt nền tảng hẹn hò qua phương tiện trực tuyến.

“Mặc dù có khá nhiều ứng dụng hẹn hò trên mạng nhưng thực tế là không có nhiều những cuộc hẹn hò trong đời thực. Chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm hẹn hò hoàn toàn mới, với hy vọng hiện thực hoá vô số các cuộc hẹn trên khắp thế giới, bắt đầu từ Việt Nam. Và điều quan trọng nhất là phải vui” – Bà Pia, một trong những đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành Tigerdate, phát biểu từ Áo. 

Theo số liệu thống kê, trên thế giới năm 2019 có đến 50 triệu người đã sử dụng các nền tảng hẹn hò, nhưng chỉ có 150.000 người có những cuộc hẹn thực sự và có đến 60% người sử dụng các nền tảng hẹn hò không hài lòng, hầu như không gặp được đúng đối tượng mong muốn.

Nhiều thành viên đã từng sử dụng các phần mềm hẹn hò khác nhau như Tinder, Bumble, Vietnamcupid… cũng than thở, muốn thoát kiếp FA (Forever alone) không dễ, bởi đa phần người sử dụng các phần mềm hẹn hò hoặc tham gia các nền tảng hẹn hò trực tuyến đều phải than phiền, mệt mỏi khi cứ phải lướt màn hình không ngừng, đợi chờ hồi âm và kết quả ghép đôi phù hợp.

TP.HCM: Ra mắt phần mềm hẹn hò TigerDate - ảnh 3

Phần mềm hẹn hò TigerDate đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng

“Ngày nay có vẻ như chúng ta gần nhau đó mà cũng xa nhau lắm! nếu cứ mỗi lần gặp gỡ, cặp đôi hay nhóm bạn vẫn theo thói quen mỗi người cắm cúi với chiếc smartphone của mình thì cuộc sống thật sẽ trở nên buồn chán vô vọng. Do đó, sứ mệnh của TigerDate là đưa mọi người đến gần nhau hơn, với những cảm xúc thật, để từ đó mỗi người có thể mang “con hổ” tình cảm trong sâu thẳm mỗi người tới với đúng đối tượng. TigerDate mong muốn chuyển tải tới người dùng thông điệp cốt lõi là mang lại những giá trị nhân văn nhất cho cuộc sống thêm nhiều giá trị, giúp những người chưa thoát kiếp FA có thêm phương tiện hữu hiệu để tạo ra những buổi hẹn hò lãng mạn và ý nghĩa nhất, để lại nhiều kỷ niệm đẹp với những rung động thật được kết nối từ trái tim tới trái tim. Chúng tôi sẽ lấp đầy các khuyết điểm mà các phần mềm khác đang mắc phải. Bởi lẽ một cuộc hẹn hò thực, trong thế giới thực, với những con người thực là một điều đẹp đẽ nhất mà ai cũng muốn hướng tới trong tương lai” – Lâm Vissay nhắn gửi.

Quỳnh Hương