TPBank LiveBank 24/7 ra mắt tính năng nhận diện khuôn mặt

12:16 | 18/05/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Mới đây, ngân hàng tự động TPBank LiveBank đã chính thức cập nhật thêm tính năng nhận diện khuôn mặt.
TPBank LiveBank 24/7 ra mắt tính năng nhận diện khuôn mặt - ảnh 1
Theo đó, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, khách hàng đều có thể thực hiện mọi giao dịch như một ngân hàng truyền thống mà không cần mang theo thẻ hay giấy tờ tùy thân.

Tính năng mới của TPBank LiveBank đã gia tăng sự trải nghiệm, sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng.

Trước đây, khi đến giao dịch tại ngân hàng, khách hàng luôn phải mang theo giấy tờ tùy thân, hoặc ít nhất là mang theo thẻ để có thể thực hiện giao dịch trên các cây ATM/VTM.

 Tuy nhiên, đối với ngân hàng tự động LiveBank của TPBank, việc mang theo thẻ hay giấy tờ tùy thân đã không còn cần thiết, các giao dịch hoàn toàn có thể thực hiện và xác nhận nhanh chóng.

Chỉ mất chưa đầy 3s, TPBank LiveBank đã có thể nhận diện được chính xác thông tin của khách hàng và cũng chỉ mất chưa tới 1’ cho các giao dịch còn lại.

Ngân hàng tự động LiveBank của TPBank chính thức được ra mắt từ cuối năm 2017, có thể phục vụ gần như một chi nhánh truyền thống với các giao dịch như: nộp tiền vào tài khoản, rút tiền, mở thẻ ATM nhận ngay, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn.., TPBank LiveBank phục vụ 24/7 vào mọi thời điểm trong ngày,

Hệ thống của LiveBank được diễn ra hoàn toàn tự động hóa với nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ như: Biometrics – Sinh trắc học, sử dụng công nghệ nhận dạng chữ viết OCR, ứng dụng QR Code... LiveBank được trang bị nhiều camera hơn một quầy giao dịch truyền thống, dual camera nhận diện thực thể sống; và ghi lại toàn cảnh giao dịch, hình ảnh được lưu trữ lâu dài, tăng thêm độ an toàn cho cả khách hàng và ngân hàng.

Mới đây năm 2019 TPBank vừa ra mắt tính năng giao dịch bằng vân tay, giúp người dùng trải nghiệm phương thức giao dịch mới, tiện lợi và bảo mật vì vân tay là không thể làm giả, ngay cả với anh em sinh đôi. Giao dịch bằng vân tay, tuy không cần mang theo thẻ và giấy tờ tùy thân, nhưng khách hàng vẫn cần phải nhớ một số thông tin khác như số thẻ, số tài khoản hoặc số điện thoại. Sử dụng khuôn mặt để giao dịch, khách hàng hoàn toàn không cần phải nhớ bất kỳ thông tin của bản thân, LiveBank sẽ nhận ra bạn là ai trong hàng triệu khách hàng của TPBank chỉ trong 3s ngắn ngủi.

Chỉ mất 3s để nhận diện, mất 30s để xử lý giao dịch và có thể giao dịch vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, LiveBank là một sự lựa chọn lý tưởng, của mọi khách hàng ưa thích sự tiện lợi, an toàn bảo mật trong các giao dịch ngân hàng và nhận diện khuôn mặt chính là chìa khóa cho mọi giao dịch tại LiveBank 24/7.