Trang thông tin điện tử tổng hợp của Hội DNTNVN được cấp phép hoạt động

12:48 | 09/09/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa cấp phép hoạt động cho Trang Thông tin điện tử tổng hợp của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam. Ông Chu Thế Ngọc, Phó Tổng thư ký Hội chịu trách nhiệm quản lý, điều hành trang Web này.
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Hội DNTNVN được cấp phép hoạt động - ảnh 1
 
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN trao Quyết định cấp phép hoạt động
Trang thông tin điện tử tổng hợp cho Tổng thư ký Hội DNTNVN Chu Thế Ngọc .
 
Sau 7 năm hoạt động, trang Web của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) với tên miền http://vpba.org.vn vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép để trở thành Trang điện tử tổng hợp trực thuộc Hội. Quyết định có hiệu lực 10 năm, kể từ ngày ký (25/8/2020).
 
Ông Chu Thế Ngọc, Phó Tổng thư ký Hội được giao chịu trách nhiệm quản lý và điều hành trang Web này, tương đương với vai trò của một Tổng Biên tập trang tin. Quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông cũng là sự ghi nhận nỗ lực của lãnh đạo Trung ương Hội, nhất là vai trò của Phó Tổng thư ký Hội DNTNVN Chu Thế Ngọc trong nhiều tháng qua. 
 Trang thông tin điện tử tổng hợp của Hội DNTNVN được cấp phép hoạt động - ảnh 2

Giao diện trang chủ của trang thông tin điện tử tổng hợp của Hội DNTNVN.  

Quyết định cấp phép của Bộ Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Trang Thông tin điện tử tổng hợp của Hội DNTNVN được phép tổng hợp thông tin liên quan đến hoạt động của các hội viên góp phần phát triển kinh tế đất nước, trên cơ sở dẫn lại thông tin từ các nguồn thông tin chính thức, phù hợp với quy định Điều lệ Hội, quy định của Bộ Nội vụ, tuân thủ đúng Luật Báo chí và các nghị định liên quan của Chính phủ.
 
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN chia sẻ: Đây có thể coi như một trang thương mại điện tử tổng hợp dành cho cộng đồng doanh nhân tư nhân của Hội; Là nơi tuyên truyền rất tốt đường lối chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các ban ngành tới cộng đồng doanh nhân. Đặc biệt, nguồn tin do Hội cung cấp với các thông tin phong phú của cộng đồng doanh nhân tư nhân trên cả nước sẽ kết nối, chia sẻ, giúp doanh nghiệp hợp tác cùng thắng tốt hơn.
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Hội DNTNVN được cấp phép hoạt động - ảnh 3
 
Thường vụ Trung ương Hội DNTNVN cùng các doanh nhân chụp ảnh lưu niệm
 
“Tôi mong và tin Phó Tổng thư ký Chu Thế Ngọc sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ quản trị của mình đối với Trang Thông tin diện tử tổng hợp. Trách nhiệm của trang tin là trích dẫn, tập hợp để đăng tải những bài viết thực sự có trí tuệ, làm sao vừa định hướng, vừa khích lệ tin thần của doanh nhân. Có như vậy, trang tin mới phong phú. Yêu cầu tập trung đưa các nội dung tọa đàm, trao đổi, hội thảo thiết thực và ý nghĩa đối với doanh nhân, nâng cấp trang tin hiện đại hơn, bổ sung thêm chuyên mục video. Trước hết, quyết định cấp phép cho hoạt động của trang tin cần được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng doanh nhân của Hội”, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều nhấn mạnh.
 
 
Minh Hoa