Tự quay `clip nóng` gửi tình trẻ, người phụ nữ bị tống tiền nhiều lần

19:30 | 28/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong thời gian qua lại với "tình trẻ" Chị T thường quay những Clip "nóng" gửi qua Zalo cho người tình, nhưng không ngờ hắn quay sang dùng tống tiền chị.

Ngày 27/6, Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Nhật Tường (31 tuổi; ngụ thôn Chánh Nhơn, xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Thông tin ban đầu, Tường và chị Nguyễn Thị T. (48 tuổi; ngụ xã Cát Tân, huyện Phù Cát) có quan hệ tình cảm với nhau.

Trong thời gian yêu nhau, chị T. thường tự quay những đoạn clip "nóng" của bản thân rồi gửi cho Tường qua mạng Zalo để xem.

Tự quay `clip nóng` gửi tình trẻ, người phụ nữ bị tống tiền nhiều lần - ảnh 1

Đến ngày 22/6, Tường gọi điện yêu cầu chị T. đưa 1 triệu đồng với hình thức chuyển qua tài khoản, nếu không sẽ tung clip "nóng" của chị lên mạng xã hội.

Khi đã được chị T. đáp ứng thì đến ngày 26/6, Tường tiếp tục gọi điện yêu cầu chị T. đưa thêm 3 triệu đồng và hứa sẽ xóa toàn bộ clip nóng. Theo lời hẹn của Tường, chị T. đã đến nhà nghỉ trên địa bàn phường Bình Định, thị xã An Nhơn (Bình Định) để giao tiền.

Trong lúc Tường đang nhận tiền của chị T. thì bị Công an huyện Phù Cát phối hợp với Công an thị xã An Nhơn bắt quả tang, đồng thời tạm giữ điện thoại di động của Tường.

Cách đây không lâu, một vụ việc tương tự cũng xảy ra trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, ngày 16/4, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã bắt giữ Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Thông tin ban đầu, vào tháng 3.2021, qua mạng xã hội ông H. (63 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) có quan hệ tình cảm với bà Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ).

Trong quá trình quen nhau, biết ông H. là người có điều kiện về kinh tế nên những lần vào nhà nghỉ để "vui vẻ", Tư đều lén lút dùng điện thoại di động của mình ghi lại hình ảnh "nóng" của hai người với ý định dùng để tống tiền.

Khi có được những cảnh "nóng”, Tư nhắn tin đe dọa H. muốn yên ổn thì phải đưa tiền nếu không sẽ tung lên mạng và thông báo cho gia đình người tình biết.

Lo sợ gia đình biết và mất uy tín nên ngày 24/3, ông H. đã đưa cho Tư 200 triệu đồng và yêu cầu Tư viết cam kết xóa clip, không đăng tải lên mạng.

Tuy nhiên Tư vẫn tiếp tục đe dọa và yêu cầu ông phải đưa thêm tiền nếu không muốn đăng clip.

Đến chiều ngày 12/4, Tư đến một quán cà phê trên địa bàn phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa) thì bị bắt quả tang khi nhận 100 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an, Tư khai nhận bản thân không nghề nghiệp, vì muốn có tiền tiêu xài, Tư đã lên mạng xã hội tìm những người đàn ông lớn tuổi để tiếp cận và dùng lời lẽ ngon ngọt rủ đi khách sạn "tâm sự" không phụ thuộc lẫn nhau. Tuy nhiên mỗi lần ân ái, Tư đều lén quay lại cảnh ân ái nhằm mục đích cưỡng đoạt tài sản.

Công an TP.Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Tư để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo Người lao động

Xem thêm: Tóm gọn kẻ chuyên quay clip ‘nóng’ trong khách sạn để tống tiền các cặp đôi