V-Start-up ký kết đào tạo thực tiễn và phát triển nguồn nhân lực

20:58 02/10/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - V-Start-up Việt Nam vừa ký kết văn bản hợp tác về “Mô hình đào tạo thực tế và phát triển nguồn nhân lực” với Khoa Marketing Đại học Kinh tế Quốc dân.

V-Start-up ký kết đào tạo thực tiễn và phát triển nguồn nhân lực - ảnh 1
Bà Nguyễn Thy Nga, Giám đốc V-start-up Việt Nam cùng PGS.TS Vũ Huy Thông, Trưởng khoa Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân ký kết văn bản hợp tác. 

Tại buổi lễ, hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực như:

Hỗ trợ, tổ chức cho sinh viên Khoa Marketing thực tập, thực hành tại các doanh nghiệp, tập đoàn...

V-Start-up ký kết đào tạo thực tiễn và phát triển nguồn nhân lực - ảnh 2
Sự năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo của sinh viên Marketing trường ĐH Kinh tế Quốc dân trong chương trình chào tân sinh viên. 
Phối hợp tham gia đào tạo thực tế cho sinh viên: Chọn lọc chuyên gia, đại diện doanh nghiệp chia sẻ kiến thức cho sinh viên tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân; mang đến môi trường thực hành cho sinh viên POHE & CLC theo từng môn học.

Tổ chức, hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu khoa học; phối hợp đào tạo các kỹ năng cho sinh viên, đồng thời, xúc tiến việc làm cho sinh viên tại các doanh nghiệp, sự kiện theo kết nối của V-Start-up.

Thông qua hoạt động hợp tác, sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện các kỹ năng làm việc và phát triển chuyên môn, phát triển năng lực cá nhân đồng thời được kỳ vọng là những trụ cột chính trong đội ngũ nhân sự cấp cao của các đơn vị trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển của kinh tế - xã hội.